Phim ca nhạc “La La Land” giành 7 đề cử giải Quả Cầu Vàng

Review

Cảnh trong phim ‘La La Land’. (Nguồn: Rolling Stone)

Đứng thứ nhì là phim tâm lý “Moonlight” kể về cuộc sống khó khăn của một thanh niên da đen lớn lên tại Miami với sáu đề cử.

Các đề cử của “La La Land” hầu hết ở các hạng mục chính, bao gồm Phim hài/nhạc kịch, Kịch bản, Đạo diễn (Damien Chazelle), nhạc nền, ca khúc (City of Stars), Nam diễn viên chính xuất sắc (Ryan Gosling) và Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (Emma Stone). 

La La Land” sẽ phải cạnh tranh với các phim “20th Century Women,” “Deadpool,” “Florence Foster Jenkins” và “Sing Street” tại hạng mục Phim hài/nhạc kịch xuất sắc nhất. 

Teaser Trailer bộ phim “La La Land

Ở hạng mục Phim chính kịch là cuộc cạnh tranh giữa các bộ phim được đánh giá cao gồm “Moonlight,” “Lion,” “Manchester By The Sea,” “Hell or High Water” và “Hacksaw Ridge.”

Game of Thrones” tiếp tục góp mặt trong danh sách các Phim truyền hình chính kịch hay nhất năm. Đối thủ của loạt phim sử thi này sẽ là “The Crown,” “Stranger Things,” This Is Us” và “Westworld.”

Theo dự kiến, lễ trao giải Quả Cầu Vàng sẽ được diễn ra ngày 8/1/2017 tại Los Angeles. Người dẫn chương trình là cây hài Jimmy Fallon. Buổi lễ năm nay sẽ dành thời lượng để tôn vinh huyền thoại Meryl Streep với giải Thành tựu trọng đời Cecil B. DeMille nhờ những đóng góp của bà cho điện ảnh.

Theo Quốc Thịnh (VietnamPlus)

Thực hiện: depweb

14/12/2016, 07:53