Phil Younghusband năn nỉ CĐV đến sân cổ vũ Philippines vs Việt Nam

ĐẸP MEN
thu_quan_philippines_29
Phil Younghusband kêu gọi cổ động viên Philippines. (Nguồn: foxsportsasia.com)

“Thống kê chỉ ra sau vòng bảng, chúng ta nhận sự ủng hộ ít nhất trong số 10 đội bóng dự giải,” Phil Younghusband viết trên trang cá nhân.

“Timor Leste không tổ chức trận đấu ở quê nhà, nhưng họ có lượng cổ động viên nhiều hơn Philippines. Khi chơi ở bán kết trong quá khứ, tuyển Philippines vất vả vì sức ép của cổ động viên đối thủ. Chúng ta cần thay đổi điều đó ở trận tới.”

“Đó là lý do tại sao tôi mong sự hỗ trợ từ cổ động viên khi Philippines đối đầu Việt Nam ở bán kết. Nếu bạn ở Bacolod, hãy đến ngay sân Panaad và đề nghị bạn bè đến nữa.”

Theo thống kê mà Phil Younghusband đăng tải trên trang Instagram cá nhân, Philippines là đội có lượng cổ động viên trên sân nhà ít nhất với chỉ 7.849 người mỗi trận.

thong_ke__philippines_vs_vietnam

Trận bán kết lượt đi giữa Philippines và Việt Nam vào lúc 18 giờ 30 tối 2/6, sẽ diễn ra trên sân Panaad (Bacolod) – sân đấu có sức chứa chưa đến 10.000 chỗ ngồi.

Trái ngược với Philippines, người hâm mộ Việt Nam đang rất muốn sở hữu tấm vé theo dõi trực tiếp trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines tại sân Mỹ Đình.

Trong ngày hôm qua, VFF đã bắt đầu mở bán vé online cho người hâm mộ qua các trang web có tên miền: vebongdaonline.vn; vebongonline.com.vn; ticketonline.vff.org.vn; vebongda.vff.org.vn.

Thực hiện: depweb

29/11/2018, 10:45