“Phiên chợ xanh tử tế” của UNIQLO

Sự Kiện

“Phiên Chợ Xanh Tử Tế” là một phần trong kế hoạch hợp tác của UNIQLO cùng Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp và nông dân địa phương khôi phục hoạt động sau giai đoạn dịch Covid-19.

Ông Osamu Ikezoe, Tổng Giám đốc UNIQLO Việt Nam và bà Vũ Kim Hạnh, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao

Với sự trở lại hoạt động của các cửa hàng UNIQLO trên toàn quốc, thương hiệu bán lẻ đến từ Nhật Bản không chỉ mang đến sự hỗ trợ cho khách hàng trong nhịp sống bình thường mới thông qua những sản phẩm LifeWear chất lượng cùng dịch vụ mua sắm đạt chuẩn toàn cầu, mà còn thực hiện cam kết mang đến những đóng góp tích cực, lâu dài cho xã hội Việt Nam. “Phiên Chợ Xanh Tử Tế” là một sự hỗ trợ ý nghĩa từ UNIQLO, góp phần giúp các doanh nghiệp và nông dân địa phương tại Việt Nam dần khôi phục hoạt động kinh doanh trước sự ảnh hưởng của đại dịch Covid-19.

“Phiên Chợ Xanh Tử Tế” diễn ra tại Trung tâm Thương mại Vạn Hạnh Mall từ 22-24/10. Đến với phiên chợ, các khách hàng có cơ hội tiếp cận đa dạng các sản phẩm nông sản và đặc sản chất lượng cao đến từ ba miền của Việt Nam.


Bên cạnh đó, tại cửa hàng UNIQLO Đồng Khởi và UNIQLO Vincom Phạm Ngọc Thạch, các sản phẩm chất lượng cao, đạt chuẩn từ các doanh nghiệp, nông dân địa phương cũng sẽ được mang đến gần hơn với khách hàng thông qua một khu trưng bày đặc biệt, thể hiện tính kết nối xuyên suốt với cộng đồng địa phương.

Bài: Đẹp Online

24/10/2021, 11:10