Phiên bản độc thân của 12 cung hoàng đạo có gì thú vị? - Tạp chí Đẹp

Phiên bản độc thân của 12 cung hoàng đạo có gì thú vị?

Chiêm Tinh

Ngày 11/11 chính là một dịp đặc biệt dành cho những ai  đang tận hưởng cuộc sống độc thân đầy tự do của mình. Liệu bạn có tò mò rằng 12 chòm sao với các nét tính cách khác biệt sẽ là phiên bản như thế nào khi độc thân?

Bạch Dương (21/03 – 19/04): Vốn là những người ưa cảm giác mạnh, Bạch Dương khi độc thân sẽ “bung lụa” và thử thách bản thân bằng những trải nghiệm mới lạ, thậm chí có phần mạo hiểm như các môn thể thao đua xe, bungee hay lặn… Những sở thích mới này giống như adrenaline giúp Bạch Dương luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng.
Kim Ngưu (20/04 – 20/05): Dường như thật khó để thấy một Kim Ngưu độc thân quá lâu bởi đây là một trong số các cung hoàng đạo có xu hướng gắn bó lâu dài trong một mối quan hệ, và đôi khi họ cũng là những người “simp” rất nhiều. Vậy nên nếu thấy Kim Ngưu đang độc thân, họ sẽ dành toàn bộ thời gian thư giãn và nuông chiều chính mình, những điều họ sẽ thường “ngó lơ” khi chìm trong tình yêu.
Song Tử (21/05 – 20/06): Song Tử thường hay che giấu các mối quan hệ của mình, vì thế nên rất khó nắm bắt liệu họ có đang trong trạng thái yêu đương hay không. Cung hoàng đạo này sẽ luôn để mắt đến những đối tượng mới, thậm chí có thể làm quen vài người một lúc. Bởi đối với Song Tử, trò chuyện kết bạn chính là điều thú vị và tự do nhất. Và đây cũng chính là điều họ sẽ làm khi độc thân, liên tục “thả thính” để tìm đối tượng hẹn hò tiếp theo.
Cự Giải (21/06 – 22/07): Được biết đến là kiểu người hoài niệm và hay nghĩ về quá khứ, Cự Giải độc thân luôn nghĩ về những kỷ niệm với người cũ. Nếu không, với bản chất luôn muốn chăm sóc người khác, họ có thể quay về gia đình hoặc bạn bè. Cự Giải cũng thường tổ chức những buổi gặp gỡ thân mật để mọi người có thể kết nối, nấu ăn và chia sẻ những câu chuyện cá nhân.
Sư Tử (23/07 – 22/08): Đúng như bản chất của cung Lửa, Sư Tử độc thân sẽ tỏ ra mình là một “thợ săn” chính hiếu, khoác lên mình vẻ ngoài đầy thu hút với sự tự tin chinh phục mọi “con mồi” trong tầm mắt. Sư Tử nồng nhiệt thường không quan tâm đến ánh mắt của người khác mà chỉ tận hưởng cuộc vui trong các bữa tiệc sôi động.
Xử Nữ (23/08 – 22/09): Xử Nữ vốn nổi tiếng là cầu toàn thường có xu hướng sống độc thân vì họ hay theo đuổi những tiêu chuẩn “trên trời” của mình. Vì thế, Xử Nữ sẽ dành phần lớn thời gian một mình tận hưởng cuộc sống theo cách họ cho là hoàn hảo nhất như tham dự các khóa học phát triển bản thân, đăng ký học ngôn ngữ mới, hoặc bắt đầu một dự án cá nhân bên cạnh công việc chính.
Thiên Bình (23/9 – 22/10): Thuộc nhà Khí, Thiên Bình thường cảm thấy họ trống vắng nếu không trong mối quan hệ nào. Việc độc thân đối với Thiên Bình thật khó khăn vì họ buộc phải quay về bản thân hơn là giao tiếp với người khác. Nhưng Thiên Bình cũng rất biết nắm bắt cảm xúc của mình, nên họ có thể tận dụng khoảng thời gian này để viết lách, sáng tác văn thơ,…
Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Một Bọ Cạp độc thân là một “thế lực” đáng gờm. Cung hoàng đạo này nổi tiếng vì sự bí ẩn và nét quyến rũ rất riêng, họ biết rõ mình muốn gì nên sẽ sẵn sàng tránh né các mối quan hệ mà mình không hứng thú. Hoặc nếu như đã có đối tượng, Bọ Cạp độc thân sẵn sàng làm mọi cách để có được tình yêu mới đến. Ngoài ra, họ cũng thích những hoạt động một mình như đọc sách, chơi boardgame, thiền hoặc tập yoga,…
Nhân Mã (22/11 – 21/12): Là người sôi nổi, sẵn sàng sống độc thân, Nhân mã tin rằng tình yêu luôn xếp sau sự tự do trong cuộc sống này. Trong khi chờ đợi một người bạn đời có thể đáp ứng nhu cầu tự do của mình, Nhân Mã rất vui khi dành thời gian khám phá thế giới đầy điều kì diệu, kết bạn bốn phương và tận hưởng sự tự do đầy phóng khoáng với những chuyến đi.
Ma Kết (22/12 – 19/01): Không bất ngờ khi nói Ma Kết dành cuộc sống độc thân của mình cho quyết tâm duy nhất là trở nên thành công. Đối với Ma Kết luôn suy nghĩ thực tế, sự nghiệp chính là ước mơ lớn nhất và họ đang trong quá trình nỗ lực hết mình vì mục tiêu đó. Ma Kết không đặt nặng chuyện tình cảm trên con đường đang đi vì họ biết rõ mình cần cố gắng vì tương lai.
Bảo Bình (20/01 – 18/02): Dường như không có quá nhiều khác biệt giữa Bảo Bình trong và sau một mối quan hệ. Bảo Bình độc thân sẽ xuất hiện với vẻ ngoài tự nhiên, không chăm chút quá nhiều vì họ cảm thấy việc này không cần thiết. Trái lại, họ sẽ để tâm và dành thời gian cho bạn bè, gia đình và tận hưởng mọi phút giây bên người thân.
Song Ngư (19/02 – 20/3): Những người thuộc cung Song Ngư có xu hướng đánh mất bản thân trong các mối quan hệ, đắm chìm trong cảm xúc quá lâu. Vì thế khi độc thân, Song Ngư đã truyền năng lượng quan tâm và những cảm xúc đó vào việc sáng tạo như học cách chơi một nhạc cụ hoặc tham gia workshop tập làm thơ. Họ luôn có một trái tim mộng mơ với trí tưởng tượng sinh động.

Tác giả: Nga Tran

11/11/2023, 11:18