Phẫu thuật thẩm mỹ: Tại sao phải giấu?

Làm Đẹp

Tháng 10, câu chuyện của những người phụ nữ không xoay quanh về tình yêu, chốn công sở, chuyện bếp núc hay những đứa con… mà là hành trình hoàn thiện nhan sắc. Đành rằng, phụ nữ Việt vẫn cần Công – Dung – Ngôn – Hạnh, nhưng chỉ lướt nhìn, mấy ai dừng lại khen cái vẻ đẹp ẩn sâu trong tâm hồn của nàng, mà bỏ qua hai từ “nhan sắc”?

Đây là lần đầu tiên, năm người phụ nữ giãi bày cùng Đẹp về chặng đường đã qua, những đớn đau trên bàn phẫu thuật, cả những nỗi sợ hãi không đong đếm được… Và cái giá của sắc đẹp – với họ – tuy đắt đỏ nhưng xứng đáng. Bởi các phương pháp phẫu thuật không chỉ đổi thay vẻ bề ngoài mà còn vun đầy sự kiêu hãnh, lòng tự tin của một người phụ nữ.

Vũ Thanh Quỳnh

Vũ Thanh Quỳnh là nhân vật trong chương trình thực tế “Thay đổi cuộc sống” của VTV2. Có nhìn những giọt nước mắt và nụ cười của Quỳnh trong buổi chuyện trò cùng Đẹp, mới hiểu phẫu thuật thẩm mỹ có thể đổi thay cuộc đời một con người. Không phải giúp Quỳnh nổi tiếng hay bước chân vào showbiz, mà sống những ngày bình thường Quỳnh chưa từng có. Không còn những trêu chọc với hàm răng hô, không còn e ngại khi cười và cô cũng đủ tự tin để chạm tay vào ước mơ.

Cao Thiên Trang

Sở hữu gương mặt góc cạnh cũng như khá được ưa chuộng ở các sàn diễn thời trang, nhưng Thiên Trang vẫn mong mình có nét đẹp nữ tính. Đây là lần đầu tiên, cô người mẫu cá tính kể về hành trình trên nước Nhật, đánh liều với phương pháp nắn xương mặt.

Hương Giang Idol

Hương Giang Idol chưa từng giấu giếm chuyện mình từng là một người đàn ông. Và hơn ai hết, cô hiểu rõ cái giá mình phải trả để đổi lại một Hương Giang quyến rũ như hiện tại. Đẹp tin với những lời rất thẳng và thật từ Giang, nhiều người phụ nữ sẽ có động lực để đẹp hơn, giỏi hơn chính mình của ngày hôm qua.

Hồng Xuân

Lúc thi “Vietnam’s Next Top Model 2015” hẳn Hồng Xuân chẳng để lại ấn tượng gì ngoài chiều cao 1m90 vượt trội. Bởi nhan sắc của Xuân chỉ ở mức dễ nhìn, cá tính cũng không quá nổi loạn để bật lên giữa các cô nàng sắc sảo. Nhưng sau 2 tháng gần như mất hút trước truyền thông, Xuân trở lại với gương mặt có điểm đổi khác. Nhiều người phải gật đầu thừa nhận: “Ừ! Xuân đẹp hơn”.

Hồng Xuân sẽ giải đáp về những tháng ngày ở ẩn để đẹp của mình.

Vũ Ngọc Anh

Chạm ngõ điện ảnh với vai Quyên trong bộ phim cùng tên, công chúng nhớ đến Vũ Ngọc Anh không chỉ tài năng diễn xuất mà còn bởi nhan sắc rạng ngời. Cô cũng thẳng thắn, phẫu thuật thẩm mỹ không phải là chuyện xấu và chia sẻ chi tiết quá trình bọc răng sứ. Dù khi nhắc lại, Ngọc Anh thú nhận mình vẫn còn “cảm thấy lạnh người và ê ê răng”.

Câu chuyện về hành trình hoàn thiện nhan sắc của 5 người phụ nữ đã được đăng tải trên Tạp chí Đẹp số in, phát hành ngày 3/10/2016. Đón xem bản video câu chuyện của các nhân vật trên kênh Youtube: Đẹp TV.

Thực hiện: depweb

03/10/2016, 13:36