Phát sốt với bé mèo mặt 50/50

Chưa được phân loại

Hẳn bạn sẽ nghĩ tấm ảnh dưới đây là trò nghịch ngợm của một cô cậu chủ nào đó? Thực tế thì hoàn toàn không, đây chính là bé mèo Venus gần đây đang làm khuynh đảo cộng đồng mạng.

 

 Bé mèo Venus.

Được chủ nhận về nuôi tại một trang trại thuộc bang Carolina, Hoa Kỳ từ năm 2009, khuôn mặt của bé mèo này đã được chia riêng rẽ một cách tự nhiên làm 2 phần: một phần đen và một phần vàng. Không chỉ có thế, Venus còn có một mắt xanh lá và một xanh da trời, khiến nó có lẽ đã trở thành một trong những vật nuôi ấn tượng nhất hành tinh.

 

Khuôn mặt của nó rất độc đáo.

Venus còn có một nickname khác là mèo “Chimera” (Chimera là tên của một quái vật nhiều đầu trong thần thoại Hy Lạp) vì mang 2 khuôn mặt hoàn toàn khác nhau, thêm vào đó là 2 màu mắt riêng biệt do chứng loạn sắc tố tạo ra.

 

Không có gì ngạc nhiên lắm khi em mèo này có một trang Facebook với hơn 22.000 fan. Các đoạn video về Venus cũng đạt hàng trăm nghìn lượt xem.

 

Người chủ rất tự hào về Venus và viết trên Facebook rằng: “Tuy nhỏ bé nhưng nó thích những miếng thức ăn lớn dành cho chó hơn là thức ăn dành cho mèo”.

 

Theo MASK

Thực hiện: depweb

29/08/2012, 00:57