Phan Mạnh Quỳnh là nghệ sĩ mở màn cho chuỗi sự kiện âm nhạc “The Show Vietnam”

Sự Kiện

“The Show Vietnam” là chuỗi sự kiện âm nhạc được tổ chức định kỳ 2 lần/tháng, hứa hẹn mang đến cho khán giả những góc nhìn mới lạ về cuộc sống qua các tác phẩm được thể hiện.

Ra đời với mục đích khơi dậy cảm xúc cho khán giả sau một thời gian dài “đóng băng” vì giãn cách, chương trình “The Show Vietnam” sẽ diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh 2 lần/tháng, và mỗi quý sẽ có một show diễn đặc biệt tại một địa điểm ở Việt Nam.

Âm nhạc ở “The Show Vietnam” sẽ được truyền tải một cách chân thật nhất. Tất cả các tác phẩm đều do Giám đốc Âm nhạc Hoàng Nhã cùng cô giáo thanh nhạc Mỹ Ngọc chuẩn bị (Mỹ Ngọc được nhiều người biết đến với vai trò là giáo viên thanh nhạc của Tóc Tiên, Hoàng Thuỳ Linh, Erik, AMEE,…). Chương trình được dẫn dắt bởi MC Tùng Leo và điều phối bởi tổng đạo diễn Thái Huân.

Nhân vật của “The Show Vietnam” số đầu tiên diễn ra vào ngày 4/12 là nghệ sĩ Phan Mạnh Quỳnh. Gương mặt được gửi gắm tại buổi diễn thứ hai – diễn ra vào ngày 18/12 – chính là “chàng thơ” Hoàng Dũng. Ngoài ra, 8 nghệ sĩ khác đã được ban tổ chức chương trình công bố sẽ tham gia trong những đêm nhạc kế tiếp là Lam Trường, Phương Thanh, Hà Lê, Uyên Linh, Văn Mai Hương, Nguyên Hà, Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi.

Vé tham gia chương trình được bán qua fanpage The Show Vietnam.

Bài: Đẹp Online

17/11/2021, 14:00