Phẩm vị quý hiếm song hành tài hoa trăm năm có một của Việt Nam

Sống

Khi di sản âm nhạc của huyền thoại Trịnh Công Sơn song hành cùng chất vị trứ danh thì một siêu phẩm đa tầng cảm xúc được dành riêng cho giới thượng lưu Việt ra đời.

Thú sưu tầm những sản phẩm vô giá

Sưu tầm những món đồ với phiên bản giới hạn hay sở hữu những bộ sưu tập quý hiếm, mang ý nghĩa đặc biệt là một sở thích chung thường được bắt gặp ở giới doanh nhân. Đó có thể là phụ kiện, trang sức, cũng có thể là những sản phẩm được chế tác đậm chất nghệ thuật, chứa đựng những giá trị sâu sắc vừa trường tồn với thời gian, vừa mang hơi thở đương đại.


Việc sở hữu những sản phẩm hữu hạn, những bộ sưu tập độc bản “có một không hai” cũng là cách mà giới thượng lưu ngầm khẳng định phong cách sống, đẳng cấp cá nhân cũng như địa vị của mình trong xã hội.

Không chỉ dừng lại ở sở thích cá nhân, cộng đồng doanh nhân nói riêng và giới thượng lưu còn cùng trải nghiệm và cùng chia sẻ những khoảnh khắc thăng hoa trong việc theo đuổi thú vui của mình. Càng đặc biệt hơn khi thú vui ấy giúp họ tìm thấy những sản phẩm tinh túy và độc đáo, là chất keo kết nối cho mối quan hệ với đối tác thân thiết và bạn bè trân quý thêm phần bền chặt.

Tinh hoa trăm năm có một của Việt Nam

Khi nhắc đến người nghệ sĩ đã trở thành huyền thoại của Việt Nam, không ai khác đó chính là Trịnh Công Sơn. 20 năm trôi qua, Trịnh Công Sơn đã về với cát bụi, nhưng di sản âm nhạc và tình yêu với con người, với cuộc đời mà Trịnh để lại vẫn sống mãi trong lòng công chúng.

Dòng nhạc Trịnh giàu tính triết lý và sâu sắc với những dấu ấn rất riêng trong tư tưởng và ca từ, những bản tình ca nồng nàn và sâu lắng thể hiện tình yêu to lớn dành cho quê hương, đất nước, con người Việt Nam. Điều đặc biệt của nhạc Trịnh là giai điệu và lời ca của ông luôn chạm đến trái tim của tất cả thế hệ và mọi lứa tuổi.

Dù ở thời đại nào, âm nhạc của Trịnh Công Sơn cũng có một chỗ đứng quan trọng trong đời sống tinh thần của giới mộ điệu. Chính vì vậy mà âm nhạc bất hủ của Trịnh không bao giờ thiếu vắng những hơi thở đương đại. Người nhạc sĩ tài hoa ấy là một huyền thoại trăm năm mới có một, là một trong những biểu tượng vĩ đại nhất trong lịch sử văn hóa Việt Nam.

Những sản phẩm đồng điệu với di sản nghệ thuật mà nhạc sĩ họ Trịnh đã để lại cho chúng ta cũng mang những giá trị trường tồn như vậy. Đó là những chế tác mang phong cách đương đại với chất vị đa tầng sâu sắc không đổi, mở ra một thế giới mới đầy sáng tạo và nhiều tầng nghĩa, khai mở cảm quan đẳng cấp cho giới thượng lưu Việt.

Chất vị tinh túy vinh danh biểu tượng vượt thời gian

Sự thăng hoa đẳng cấp của nghệ thuật đương đại xuất hiện khi những giá trị tinh túy nhất giao thoa cùng nhau, mang đến những trải nghiệm đa tầng cảm xúc dành riêng cho giới tinh hoa Việt thưởng thức.


Bộ sưu tập mang tinh thần “BE MADE OF DEPTH, BE MADE OF BLUE” là sự kết hợp đỉnh cao giữa thức uống được chắt lọc tinh túy và sự hòa quyện tuyệt vời của âm nhạc đương đại, tạo nên một hành trình đánh thức xúc cảm và tinh thần khám phá không giới hạn của người sở hữu. Nguồn cảm hứng mang đến những “vì sao” với phong cách contemporary music của Việt Nam, tiếp nối những di sản vô giá mà người nhạc sĩ tài hoa đã để lại cho đời.

Song hành cùng với huyền thoại nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, thương hiệu thức uống trứ danh phương Tây đã tạo nên trào lưu thưởng thức nghệ thuật mới mẻ cho giới thượng lưu Việt. Từ những nét vẽ tỉ mỉ dựa trên câu chuyện đời thật của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, bộ sưu tập trong phiên bản tri ân giới hạn hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm đa tầng cảm xúc dành riêng cho giới tinh hoa.


Bộ sưu tập phiên bản vinh danh Trịnh Công Sơn giới hạn đã có màn ra mắt cực kỳ đặc sắc tại đêm sự kiện “BE MADE OF BLUE – Thưởng lãm nghệ thuật thượng lưu đương đại”. Cảm quan nghệ thuật đương đại của các thượng khách đã được khai mở khi chiêm ngưỡng kiệt tác trong không gian đậm sắc xanh. Đêm sự kiện thấm đẫm triết lý sống sâu sắc của Trịnh Công Sơn đã mang đến những dư vị khó quên cho các thượng khách, đặc biệt là khi sự đa tầng trong hương vị của Blue Label song hành đồng điệu cùng huyền thoại nhạc Việt.

Bài: Đẹp Online

13/01/2022, 13:00