Phạm Phương Thảo dốc hết vốn liếng, sức lực cho liveshow đầu tiên và duy nhất

Tin Tức

Nữ ca sĩ cho biết, “Mơ duyên” dẫu là liveshow đầu tiên trong sự nghiệp, nhưng cũng có thể là liveshow duy nhất. Cô không làm để kinh doanh, không nhằm đẩy hình ảnh của mình lớn hơn nữa, mà để tri ân những khán giả thật sự yêu thương mình, đã đón nhận cô 20 năm qua, đưa cô thăng hoa với nghề, bao bọc chở che cô vượt qua bao đau khổ, thăng trầm của đời sống riêng.

img_9411
Kỷ niệm 20 năm ca hát, Phạm Phương Thảo tổ chức liveshow đầu tiên trong sự nghiệp cùng cái tên rất thơ “Mơ duyên”. Liveshow sẽ diễn ra vào 20 giờ thứ Bảy, ngày 3/11/2018 tại Cung văn hoá hữu nghị Việt Xô, Hà Nội.

Liveshow sẽ khắc họa chân dung một Phạm Phương Thảo qua âm nhạc với đủ những rực rỡ, vinh quang dưới ánh đèn sân khấu và cả những tủi hờn, long đong sau tấm màn nhung. Bên cạnh đó, nó còn mang đến cho khán giả những ca khúc nổi tiếng đã gắn liền với tên tuổi Phạm Phương Thảo trong dòng nhạc dân gian quê hương. Câu chuyện của “Mơ duyên” do chính tay nữ ca sĩ “Chàng vinh quy” viết kịch bản và biên tập âm nhạc.

img_9371
Vinh dự được nhà nước phong tặng danh hiệu NSƯT năm 2016 khi vừa tròn 34 tuổi, cái tên Phương Thảo không chịu già đi mà luôn làm mới mình trong nhiều vai trò và được khán giả ghi nhận, yêu quý bởi nét đẹp tâm hồn và trí tuệ nhưng lại có phần cá tính, gai góc sau những truân chuyên.

Trong liveshow này, Phạm Thanh Thảo đã mời một số ca sĩ tên tuổi tham gia trình diễn các ca khúc do cô sáng tác như Thanh Lam, Trọng Tấn – Việt Hoàn – Đăng Dương, Nguyễn Ngọc Anh, Nguyễn Thu Hằng. NSND Quang Vinh đảm nhiệm vai trò Tổng đạo diễn cho chương trình. Nhạc sĩ Thanh Phương giữ vị trí giám đốc âm nhạc.

img_9346
Ca sĩ Phạm Phương Thảo cùng ca sĩ Đăng Dương và nhạc sĩ Thanh Phương tại buổi giới thiệu liveshow

Được biết, Phạm Phương Thảo dành dụm tất cả về tài chính để đầu tư cho liveshow này. Cô xúc động kể: “Suốt một năm qua, Thảo đã thiếu trách nhiệm với gia đình lớn của mình và mọi người rất thấu hiểu điều đó. Phương Thảo tự hứa sau ‘Mơ duyên’ nhất định sẽ dành cho gia đình chứ không phải những cơn ‘điên’ về sự nghiệp.” 

Thực hiện: depweb

11/10/2018, 12:24