Phạm Hương khẳng định bản sắc trên đấu trường sắc đẹp quốc tế

Thời Trang

Hoa hậu Phạm Hương chọn trang sức của thương hiệu nữ trang vàng Prima Gold chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới 2015

Là một gái thông minh và năng động, Phạm Hương đã tích cực trang bị cho mình kiến thức, kỹ năng, ngoại hình cũng như trang phục. Một điểm nhấn trong hành trình đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ Thế giới lần này đã được cô chính thức chia sẻ trong buổi gặp gỡ với các cơ quan báo chí vào chiều 30/11. Đó là một vật phẩm đến từ thương hiệu Prima Gold: Sen Vàng – tặng vật tượng trưng cho quốc hoa Việt Nam. Đây sẽ là món quà được đấu giá ở buổi gala từ thiện trong khuôn khổ cuộc thi. Bông Sen Vàng được phủ vàng 24K nguyên chất 99,9%, khắc họa tỉ mỉ trên từng đường nét ở cánh hoa, nhụy hoa và lá. 

Đại diện Prima Gold trao tặng vật phẩm Sen Vàng cho Hoa hậu Phạm Hương tại buổi họp báo

Nếu ai đó đã từng biết đến những bộ sưu tập khác của Prima Gold thì không xa lạ gì những vũ điệu chế tác trên hoa. Cái khó nhất khi sáng tạo nét đẹp trên chất liệu vàng nguyên chất chính là tái hiện thanh thoát vẻ đẹp sống động của từng cánh hoa, nhất là sen, ngoài vẻ đẹp đến từ hình thức cao quý bên ngoài còn phải toát lên cái tinh túy bên trong xứng tầm là quốc hoa, quốc túy… Món quà này còn tạo nên chất Á Đông cho cô gái Việt Nam bởi lẽ vàng nguyên chất bao đời trong tâm thức người Việt nói riêng và châu Á nói chung là thứ quý giá nhất, dù vẻ đẹp của nó không mang tính thời thượng như kim cương đá quý thường thu hút từ cái hào nhoáng bên ngoài. 

Hoa hậu Phạm Hương chụp hinh cùng vật phẩm Sen Vàng tại showroom của Prima Gold, quận 1, Tp.HCM

Theo các nghệ nhân từ Prima Gold chia sẻ, Sen Vàng dựa trên quan niệm về đóa sen hội tụ đầy đủ trong mình ý nghĩa triết học – nhân sinh cao quý, là ý nghĩa về âm dương ngũ hành và sức vươn dậy từ ý chí sống mãnh liệt của dân tộc Việt. Với những gửi gắm tinh thần như thế, hi vọng Sen Vàng sẽ là một trong những hành trang làm nổi bật nhan sắc đại diện cho Việt Nam trong kì thi lần này. 

PV


logo

Thực hiện: depweb

16/12/2015, 17:21