PERRIER hợp tác cùng nghệ sĩ đương đại Takashi Murakami trong phiên bản giới hạn

Tin Tức

PERRIER x MURAKAMI – màn collab đầy màu sắc và sáng tạo giữa thương hiệu nước khoáng có ga cao cấp của Pháp cùng ngôi sao nghệ thuật quốc tế Takashi Murakami.

Takashi Murakami là nghệ sĩ đương đại có sức ảnh hưởng to lớn với thế giới, nổi tiếng với những tác phẩm nghệ thuật độc đáo, vừa có chiều sâu vừa dễ tiếp cận với đại đa số công chúng. Tác phẩm của Murakami đặc trưng với những hình ảnh và nhân vật do chính ông tạo ra, mang màu sắc vui tươi, sống động, tiêu biểu là hình ảnh những bông hoa mặt cười vui nhộn, nhân vật biểu tượng Kaikai, Kiki… từng hợp tác với các thương hiệu cao cấp nổi tiếng khắp thế giới.

Những bông hoa “mặt cười” với 12 cánh hoa rực rỡ, ngộ nghĩnh đã đưa tên tuổi Murakami đến với nhiều người. Bên cạnh đó, các nhân vật làm nên thương hiệu cho Murakami còn là Kaikai ngọt ngào với tai thỏ màu trắng, hay nhân vật Kiki màu hồng với 3 mắt thần, nụ cười đến mang tai và răng nanh nhỏ tinh nghịch (“Kaikai”, “Kiki” có nghĩa là “tuyệt vời”, “đáng ngạc nhiên”).

Tiếp nối truyền thống nghệ thuật hơn 1 thế kỷ qua, trong màn collab mới nhất này, các nhân vật mang tính biểu tượng của Murakami như bông hoa mặt cười đầy màu sắc, nhân vật Kaikai và Kiki cùng xuất hiện trên thân chai màu xanh lá cây biểu tượng của PERRIER, tạo nên một sản phẩm đậm chất nghệ thuật, mang những sắc thái vui tươi và năng lượng tích cực.

Phiên bản giới hạn đặc biệt chai thủy tinh 330ml với các hình ảnh hoa mặt cười, Kaikai và Kiki được in lụa trên thân chai màu xanh lá biểu tượng của PERRIER

Bộ sưu tập phiên bản giới hạn PERRIER® x MURAKAMI chính thức có mặt ở thị thường Việt Nam vào đầu tháng 6/2021 tại các hệ thống cửa hàng như Aeon, Tops Market, Mega Market, Vinmart, Ân Nam Gourmet, Circle K, GS25… Phiên bản giới hạn đặc biệt với họa tiết in lụa trên chai thủy tinh 330ml ra mắt độc quyền tại hệ thống cửa hàng Ân Nam Gourmet.

Bài: Đẹp News

17/06/2021, 15:00