Perfectly Defined Gel Eyeliner – Gel kẻ siêu mảnh cho đôi mắt mí lót

Review

Perfectly Defined Gel Eyeliner

Tôi thích bút kẻ này của Bobbi Brown chính vì nó không bắt tôi lựa chọn theo cách đó. Chất gel kết dính giúp màu giữ lâu suốt 8 tiếng kể từ lúc bước chân ra khỏi nhà đến khi tôi hoàn tất một ngày làm việc. Công thức chống nước, mồ hôi và độ ẩm đã làm nên điều kỳ diệu này.

Đầu chì của Perfectly Defined Gel Eyeliner tạo nét vẽ mảnh rất hợp với đôi mắt nhỏ và mí lót của người châu Á. Tôi đã vô cùng bất ngờ khi khám phá ra một mẩu gọt chì được giấu kĩ ở một đầu bút, phục vụ cho những ai có nhu cầu viền mắt mảnh hơn nữa. Quả là một sự chuẩn bị chu đáo trong một thiết kế sản phẩm vô cùng “khó lường”.

Bobbi Brown Perfectly Defined Gel Eyeliner deponline review 

Đường kẻ mảnh màu đen mịn rất phù hợp với đôi mắt mí lót của phụ nữ Việt Nam

Đây là cây chì kẻ đầu tiên của Bobbi Brown có dạng vặn, giúp chúng ta thao tác dễ dàng mỗi lần sử dụng. Để tiện dùng hàng ngày, tôi chọn màu đen cơ bản – Pitch Black. “Đen mịn như than!” là điều đầu tiên tôi nghĩ khi thử quệt nó ra tay, và ấn tượng đó vẫn đúng trong những lần sử dụng sau này.

Nếu bạn đang băn khoăn về một cây chì kẻ mắt nhỏ gọn, dễ dùng nhưng khó trôi trong tiết trời nắng gắt, hãy nghĩ về Bobbi Brown Perfectly Defined Gel Eyeliner như một lời gợi ý chân thành từ tôi.

Bạn có thể mua sản phẩm này tại quầy Bobbi Brown ở Parkson Hà Nội và Parkson Sài Gòn với giá 650.000VND.

Bài: Hương Thủy

logo 

Tham khảo: Chì kẻ lông mày nào đáng yêu nhất? 


Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

16/06/2014, 10:48