Park Hyatt Saigon ra mắt thương hiệu sô-cô-la thủ công cao cấp Chocolaterie - Tạp chí Đẹp

Park Hyatt Saigon ra mắt thương hiệu sô-cô-la thủ công cao cấp Chocolaterie

Sự Kiện

Chocolaterie là sự cộng hưởng giữa hương vị tinh tế và chất lượng hàng đầu. Được làm từ những nguyên liệu đắt giá nhất, mỗi viên sô-cô-la trải qua kỹ thuật chế biến công phu và tỉ mẩn đến từng chi tiết.

Với mục tiêu tạo nên một thương hiệu được nhiều người mong đợi, Trưởng bộ phận bếp bánh Alexis Lee của khách sạn Park Hyatt Saigon đã lấy cảm hứng từ các loại sô-cô-la kinh điển để tạo nên một bộ sưu tập sang trọng và tinh tế, hứa hẹn thu hút giới sành ăn ở mọi lứa tuổi.

Với 9 hương vị độc đáo khác biệt, sô-cô-la bonbon là dòng sản phẩm đặc trưng và là món quà trao tay đáng ao ước cho các thực khách đam mê đồ ngọt. Bên cạnh đó, những chú gấu sô-cô-la marshmallow với vẻ ngoài đầy hấp dẫn lại khiến trẻ em yêu thích. Dành riêng cho những ai tìm kiếm sự đa dạng của nhiều tầng hương vị trong một sản phẩm, các thanh sô-cô-la thủ công đầy màu sắc chắc chắn sẽ làm hài lòng những vị khách khó tính ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hơn nữa, đừng nên bỏ qua các dòng sô-cô-la truffles với kết cấu độc đáo cho trải nghiệm thêm phần trọn vẹn.

Sự ra đời của Chocolaterie đã góp phần giúp Park Hyatt Saigon thực hiện cam kết tái định nghĩa nghệ thuật ẩm thực sang trọng, đặc biệt ở Việt Nam và châu Á.

Tác giả: Đẹp Online

08/03/2022, 17:14