Park Hyatt Saigon bổ nhiệm trưởng bộ phận bếp bánh – Alexis Lee - Tạp chí Đẹp

Park Hyatt Saigon bổ nhiệm trưởng bộ phận bếp bánh – Alexis Lee

Sự Kiện

Trước khi gia nhập Park Hyatt Saigon, Alexis Lee từng làm việc tại khách sạn Parisian Palace Mandarin Oriental Paris dưới sự dẫn dắt của đầu bếp lừng danh Thierry Marx.

Tốt nghiệp từ Culinary Arts Academy tại Thụy Sĩ, Alexis đã trau dồi và tích lũy hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bánh tại các khách sạn 5 sao hàng đầu và các nhà hàng Michelin ở nhiều quốc gia trên thế giới như Úc, Thụy Sĩ, Anh và Pháp, Alexis từng là quán quân của cuộc thi “Dessert of The Year 2016” được tổ chức tại khách sạn huyền thoại The Dorchester London bởi Hiệp hội các đầu bếp bánh ngọt tại Anh. Ngoài ra cô còn được bình chọn là “Top 10 đầu bếp bánh ngọt (dưới 31 tuổi) tại giải thưởng Marmite Youngster Selection 2019” ở Thụy Sĩ. Trước khi gia nhập Park Hyatt Saigon, Alexis từng làm việc tại khách sạn Parisian Palace Mandarin Oriental Paris dưới sự dẫn dắt của Đầu bếp lừng danh Thierry Marx.

“Tôi rất vui mừng khi được trở lại Việt Nam, nơi tôi vẫn thường gọi là nhà, để có cơ hội làm việc tại một trong những khách sạn hàng đầu tại đây. Mục tiêu của tôi là có thể tạo ra những món tráng miệng độc đáo với tiêu chuẩn cao nhất. Ngoài ra, tôi còn mong muốn chia sẻ, giao lưu kiến thức cũng như kinh nghiệm của mình đến các đầu bếp trẻ để có thể cùng nhau tiến xa hơn trên chặng đường sắp tới”, Alexis Lee chia sẻ.

Ngài Frederic Boulin, Tổng Giám đốc của Park Hyatt Saigon, chúc mừng Alexis trong cương vị mới: “Alexis là một đầu bếp với nhiều năm kinh nghiêm được tích lũy trong quá trình tu nghiệp tại các khách sạn và nhà hàng hàng đầu trên thế giới. Tôi tin rằng cô sẽ tiếp tục là nhân tố quan trọng giúp Park Hyatt Saigon nâng tầm nghệ thuật bánh ngọt và tái định nghĩa trải nghiệm ẩm thực sang trọng tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng được chào đón Alexis, cũng như mong đợi vào những đóng góp của cô dành cho The Pastry Boutique và Chocolaterie trong thời gian sắp tới”.

Tác giả: Đẹp Online

08/03/2022, 17:30