Panasonic Beauty khởi động cuộc thi “Miss Office Panasonic Beauty”

Tin Tức

Đây là cuộc thi đầu tiên được tổ chức quy mô nhằm tìm kiếm và tôn vinh nét đẹp tiêu biểu, đại diện cho nữ giới hiện đại nơi công sở Việt Nam.

Cuộc thi diễn ra từ 15/10/2012 – 25/11/2012, dành cho mọi nữ công dân Việt Nam tuổi từ 22–35. Ứng viên tham gia chỉ cần gửi hình ảnh của mình hoặc người mình muốn đề cử về Ban tổ chức qua đường bưu điện hoặc gửi ảnh lên trang Facebook của chương trình http://www.facebook.com/Panasonic.Beauty.vn. 10 ứng viên xuất sắc nhất sẽ được tham gia vòng chung kết với chương trình biểu diễn trực tiếp trên sân khấu để chọn ra người đăng quang Miss Office Panasonic Beauty.

Chương trình còn bao gồm các tiết mục chăm sóc sắc đẹp miễn phí do chính các nhà tạo mẫu tóc, thời trang chuyên nghiệp thực hiện.

 

Ngoài việc trải nghiệm các thiết bị làm đẹp chuyên nghiệp của Panasonic Beauty và có cơ hội bốc thăm trúng thưởng 100 vé xem phim tại hệ thống Megastar, khách tham dự còn có dịp thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật với sự tham gia của ca sĩ Phương Linh, vũ đoàn ABC, nhà tạo mẫu tóc Tống Mỹ Liên…

 

Nhà tạo mẫu tóc Tống Mỹ Liên


Ca sĩ Phương Linh

 Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 – Dương Trương Thiên Lý – Đại sứ nhãn hàng Panasonic Beauty tại Việt Nam cũng tham dự chương trình với tư cách là một giám khảo chính của cuộc thi Miss Office Panasonic Beauty.

Chương trình do Panasonic Beauty phối hợp cùng tạp chí Her World tổ chức.

* Cùng với các nước Đông Nam Á, Panasonic Beauty sẽ chính thức có mặt tại Việt Nam từ giữa tháng 10/2012 với các sản phẩm Máy Sấy Tóc Nanocare, Máy Xông Mặt Ionic Nanocare, Máy Uốn Mi và Bàn Chải Bỏ Túi. Tất cả đều nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên mình khi đến công sở.

PV

Thực hiện: depweb

15/10/2012, 10:28