“Online Fever” – chương trình mua sắm trực tuyến lớn nhất năm của ROBINS

Tin Tức

3

Tự tin trở thành Cyber Monday của Đông Nam Á

Được khởi xướng vào năm 2014, “Online Fever” là một sự kiện thường niên được ROBINS.VN – tiền thân là ZALORA với mong muốn đưa ngày cuối cùng cũng là lớn nhất trong đợt khuyến mãi 12/12 trở thành một ngày Cyber Monday thứ hai của Đông Nam Á. Cyber Monday – Thứ Hai trực tuyến là ngày mua sắm online nổi tiếng trên thế giới, có nguồn gốc từ Mỹ.

Giảm đến 50%++ và nhiều chương trình giá tốt vô cùng hấp dẫn khác

Online Fever được xem như là một nhân tố thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái trực tuyến tại Việt Nam, giúp các doanh nghiệp tham gia tối ưu hóa hoạt động tiếp thị trực tuyến, cũng như xây dựng lòng tin khách hàng với hình thức mua sắm đang là xu thế của tương lai này. ROBINS sẽ mang đến những ưu đãi khủng nhất cho khách hàng của mình, với rất nhiều sản phẩm giảm giá lên đến 50%++. Ngoài ra còn có các chương trình đồng giá 120K và 99K vô cùng hấp dẫn, quy tụ nhiều sản phẩm thời trang cực kỳ hợp mốt. Chưa kể còn có khuyến mãi giảm thêm 12% – 25%, giảm thêm 10% cho hàng mới về, các tín đồ mua sắm cập nhật website ROBINS.VN.

4

Quy tụ nhiều thương hiệu thời trang đình đám

Góp mặt trong sự kiện Online Fever của ROBINS năm nay sẽ là những cái tên vô cùng được yêu thích trong cộng đồng thời trang. Các tín đồ mua sắm sẽ được thấy những cái tên quen thuộc như: Mango, Geox, Crocs, Gosto, Mango man, Fila, Kimi, Lee, Marc, LAMER, ZILANDI, INNER CIRCLE, Converse, Speedo. Tất cả đều được giảm với mức ưu đãi hấp dẫn, từ quần áo, phụ kiện, túi xách cho đến giày dép, giày thể thao… Chưa kể, khách hàng tham gia mua sắm trên ROBINS còn được vận chuyển miễn phí và được hưởng chính sách chăm sóc vô cùng tốt cùng các quà tặng chất lượng từ các đối tác của trang thương mại này như Shiseido, Skinfood, VPBank, Delivery Now, Klook, Dairy Queen, Anna Sancutary Wellness Spa, Shimmer Silver, BHD, Kilala và Fit24.

2

Đừng bỏ qua ONLINE FEVER – Bom SALE Trực Tuyến 2017 của ROBINS.VN. Kéo dài từ 11/12 – 17/12.

Săn sale ngay tại http://bit.ly/OnlineFever17-Dep.

Thực hiện: depweb

11/12/2017, 09:00