Ông bố xăm hình vết sẹo giống vết mổ phẫu thuật não của con trai - Tạp chí Đẹp

Ông bố xăm hình vết sẹo giống vết mổ phẫu thuật não của con trai

Sống

Ông bố xăm hình vết sẹo giống vết mổ phẫu thuật não của con trai. (Nguồn: BBC)
Theo BBC, anh Josh Marshall tới từ Kansas đã tham gia cuộc thi do tổ chức từ thiện St. Baldrick chống bệnh ung thư ở trẻ em tổ chức và giành danh hiệu #BestBaldDad (tạm dịch: Ông bố đầu trọc tuyệt vời nhất) hồi cuối tuần vừa qua.
Trong bài dự thi của mình, anh Marshall đã viết: “Tôi và con trai đã tham dự sự kiện của St. Baldrick tổ chức tại Wichita, Kansas năm nay. Tôi đã xăm hình vết sẹo của con trai lên mình để giúp con tôi tự tin hơn.”
Phần dự thi của Josh Marshall đã nhận được hơn 5.000 lượt bình chọn. Anh đã được xướng tên là người chiến thắng hôm Chủ nhật vừa rồi, đúng vào Ngày của Cha.
Hồi tháng Ba vừa qua, con trai của anh Marshall, bé Gabriel, 8 tuổi, đã được chẩn đoán có khối u não ác tính gọi là u tế bào sao giảm biệt hóa. “Con trai tôi nhận thức rất rõ về ca phẫu thuật. Thằng bé nghĩ mình giống như một thứ quái vật nào đó,” Marshall chia sẻ với kênh ABC News.
Anh cũng cho biết một phần nhỏ của khối u vẫn ở trong não của Gabriel, nhưng không phát triển. Mỗi ba tháng, bé Gabriel lại phải chụp MRI để kiểm tra tình hình khối u.
Trên trang Facebook, anh Marshall chia sẻ: “Tôi muốn cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ tôi giành chiến thắng. Nhưng sự thật là những thí sinh khác cũng giỏi và tốt không kém gì tôi, tất cả chúng tôi đều là những ông bố tuyệt vời, sẵn sàng làm mọi điều vì con cái của mình. Vì thế, với tôi, tất cả đều là người chiến thắng. Hy vọng tất cả những ông bố đang làm nên sự khác biệt trong cuộc đời con cái họ có một Ngày của Cha tuyệt vời.
Richard Jankovsky và con gái Kaity là cặp bố con đã về ở vị trí thứ hai trong cuộc thi. Trong bài dự thi của mình, Kaity viết: “Khoảng ba tuần sau khi được chẩn đoán bị bệnh máu trắng, tóc cháu bắt đầu rụng dần. Khi cháu cùng mẹ đi mua kem đá bào trở về nhà, bố cháu đã cạo trọc đầu. Bố cạo tóc trước cả khi cháu phải làm thế để cháu không cảm thấy mình bị lạc lõng.

Bryan Stouch và con gái Zoe tới từ Baltimore là cặp bố con giành giải ba. Phần mô tả đi kèm bức ảnh dự thi của hai cha con có viết: “Tôi biết là chúng tôi đang thiên vị, nhưng Zoe và tôi đều nghĩ rằng anh chàng ở ngay đây (chỉ vào anh Bryan) là ông bố đầu trọc tuyệt vời nhất”
Theo VietnamPlus

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

23/06/2016, 12:17