O Hui thêm bước mới vào quy trình dưỡng da hằng ngày

Sự Kiện

Dưỡng da chưa bao giờ là câu chuyện đã nhàm đối với phái đẹp nhất là khi ngành mỹ phẩm luôn sáng tạo những sản phẩm mới gần như mỗi ngày. Các bí quyết làm đẹp được phụ nữ rỉ tai nhau và quy trình cầu kỳ đến 10 bước của các cô gái Hàn trở thành chuẩn mực. Nhưng câu hỏi đặt ra, chừng ấy bước dưỡng da liệu rằng đã đủ? Nếu thêm một bước gì đấy vào quy trình dưỡng da ấy phải chăng là quá thừa?

Người mẫu Thùy Dương cũng là khách mời quen thuộc trong những buổi gặp mặt của O Hui

Trong không gian ấm cúng ở buổi trà chiều tại khách sạn MGallery Saigonngày 17/3, O Hui đã giải đáp câu hỏi tưởng chừng khá khó ấy. Và hôm đó cũng là ngày O Hui đã chính mắt ra mắt sản phẩm mới “tinh chất 3 giây diệu kỳ” Cell Power No 1 Essence, bước dưỡng da hoàn toàn mới trong quy trình dưỡng da hằng ngày.

Ca sĩ Ái Phương chia sẻ bí quyết giữ gìn nhan sắc của mình

Dẫu biết để da luôn mềm mượt, dưỡng da hằng ngày là điều không thể bỏ qua. Nhưng những mệt mỏi sau ngày dài khiến phần đông phụ nữ dừng lại ở bốn bước căn bản: tẩy trang, rửa mặt, toner và kem dưỡng ẩm. Cell Power No 1 Essence là “người hùng” để giúp làn da tổn thương sau rửa mặt và đánh thức các tinh chất dưỡng da sau đó. Điều mà hầu hết các tín đồ làm đẹp trước đây đều nghĩ toner đang làm tốt.

Tân binh mới này được các chuyên gia đánh giá là “must – have”, và được xem là bước tiến mới trong công nghệ chăm sóc da khi lần đầu tiên ra mắt tinh chất kích hoạt dùng trước cả bước toner/balancer. Sau khi có mặt ở thị trường, Cell Power No 1 Essence gây nhiều tò mò nhưng cũng nhanh chóng trở thành thói quen mới của nhiều phụ nữ. Bởi chỉ cần tinh ý, mọi người đều nhận ra, thêm bước thoa nhẹ tinh chất này da không chỉ mềm mượt sau bước rửa mặt mà dường như rạng rỡ hơn vì Cell Power No 1 Essence  giúp hấp thụ tối đa các tinh chất dưỡng ở những bước sau đó. 

Khi dùng thử Cell Power No 1 Essence, nhiều phụ nữ chia sẻ nó khá dính nhưng ngay sau đó lại thấm thấu làm da bóng mượt

Với sự kì diệu của mình, Cell Power No 1 Essence được O Hui sáng tạo ra để đứng cạnh lọ sữa rửa mặt. Và đừng quên thời điểm vàng 3 giây sau khi rửa mặt để Cell Power No 1 Essence phát huy hết công dụng đặc biệt đó.

Bài: Mỹ Khánh

Ảnh: BTC cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

29/03/2016, 09:22