Nu Skin Việt Nam trao tặng 30 xe đạp cho nông dân Nghệ An - Tạp chí Đẹp

Nu Skin Việt Nam trao tặng 30 xe đạp cho nông dân Nghệ An

Sự Kiện

Nước gấc được Nu Skin dùng làm thành phần chính cho Pharmanex G3, một loại thức uống dinh dưỡng được phân phối rộng rãi hơn 50 thị trường trên toàn cầu của Nu Skin. Chính vì vậy, cùng hợp tác để phát triển bền vững vùng nguyên liệu trồng gấc là một trong những chiến lược quan trọng để Nu Skin bảo đảm chất lượng và số lượng sản phẩm Pharmanex G3 cho người tiêu dùng. Theo đó, tại chuyến tham quan, Nu Skin Việt Nam cùng Nafoods đã thảo luận và thắt chặt mối quan hệ hợp tác chiến lược trong năm 2019 bao gồm việc thu mua gấc, hỗ trợ tư vấn kỹ thuật để đảm bảo chất lượng sản phẩm và hỗ trợ đời sống nông dân trồng gấc.

nuskinvietnam_deponline_2

Gấc tại vùng nguyên liệu trên được Nafoods Group hướng dẫn kỹ thuật trồng, chăm sóc và bao tiêu đầu ra, sau đó đưa qua quy trình nghiền, cấp đông hiện đại để cung cấp nước gấc ép cho các đối tác, trong đó có Nu Skin với số lượng ước tính lên đến hàng nghìn tấn/năm. Tại huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An, diện tích trồng gấc tập trung lên đến 100 ha, giúp cải thiện đáng kể đời sống nông dân địa phương. Nếu chăm sóc tốt, cây gấc có thể cho thu hoạch liên tục trong 5 – 10 năm với sản lượng 18 – 20 tấn/ha, khi đó thu nhập có thể lên tới 100 – 150 triệu đồng/ha/năm.

Đại diện Nuskin Việt Nam trao tặng 30 xe đạp cho nông dân Quỳnh Lưu (Nghệ An)
Đại diện Nuskin Việt Nam trao tặng 30 xe đạp cho nông dân Quỳnh Lưu (Nghệ An)

Nhân dịp đặc biệt này, Nu Skin Việt Nam đã tặng 30 xe đạp cho nông dân trồng gấc có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời đến thăm và tặng quà cho một số gia đình có hoàn cảnh đặc biệt. Ngoài ra, Nu Skin Việt Nam cung cấp những kiến thức phòng chống oxy hóa để bảo vệ sức khỏe, đồng thời giới thiệu và cho dùng thử Pharmanex G3 để người nông dân nơi đây biết thêm về sản phẩm có sự đóng góp từ bàn tay mình.

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

21/02/2019, 09:22