Nước hoa tóc – cứu tinh cho cô nàng điệu đà trong những buổi tiệc tùng ngày Tết

Làm Đẹp

Những buổi tiệc kéo dài có thể khiến mái tóc tạo kiểu cầu kỳ dính mùi dù cho bạn đã cẩn thận gội đầu, xả tóc… trước đó. Một chai nước hoa tóc sẽ là lựa chọn lý tưởng giúp lấy lại mùi hương dễ chịu cho mái tóc ngay lập tức.

49566415_198545831101424_1626713607602197266_n

Có tên là nước hoa nhưng sản phẩm nước nước hoa dành cho tóc không chỉ có khả năng mang lại mùi hương, nó còn giúp loại bỏ khả năng tĩnh điện, giúp tóc vào nếp, cấp ẩm, nuôi dưỡng và bổ sung thêm độ bóng cho tóc.

Một số thương hiệu còn cho ra mắt nước hoa tóc mang mùi hương giống hệt những mùi hương đình đám như: Giorgio Armani Beauty Sì, Yves Saint Laurent Black Opium, Frederic Malle Carnal Flower… Vậy tại sao không xịt trực tiếp nước hoa lên tóc để khử mùi? Đó là bởi nước hoa luôn chứa một lượng cồn nhất định để mùi hương được bay bổng, và cồn sẽ khiến tóc bạn bị khô, chẻ ngọn và gãy tóc.

Frederic Malle Carnal Flower Hair Mist
Frederic Malle Carnal Flower Hair Mist
Chanel N°5 The Hair Mist
Chanel N°5 The Hair Mist
Dior Miss Dior Hair Mist
Dior Miss Dior Hair Mist
Yves Saint Laurent Black Opium Hair Mist
Yves Saint Laurent Black Opium Hair Mist

Nước hoa dành riêng cho tóc chứa ít cồn hơn nước hoa thông thường, do đó, bạn không cần lo tóc bị khô hay chẻ ngọn. Hơn nữa, tóc có khả năng hấp thụ mùi hương tốt hơn da do nó có cấu trúc xốp và dày. Một sản phẩm tạo mùi có nồng độ vừa phải, không quá đậm đặc sẽ giúp bạn lưu hương trên tóc suốt cả ngày.

Tết là luôn xinh đẹp, nhưng cũng phải thật thơm nữa nhé!

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

06/02/2019, 07:00