Nước hoa Idôle: Bản tuyên ngôn đầy cảm hứng cho phái nữ - Tạp chí Đẹp

Nước hoa Idôle: Bản tuyên ngôn đầy cảm hứng cho phái nữ

Làm Đẹp

Là chai nước hoa mỏng nhất trên thế giới tính đến thời điểm hiện tại, với độ dày chỉ 15mm, Idôle là hiện thân cho sự bứt phá và cởi mở đón nhận những trải nghiệm mới của những cô gái hiện đại. “Hãy trở thành thần tượng của chính mình” là thông điệp đầy cảm hứng của chai nước hoa này.

Idôle được xem là biểu tượng của nữ quyền, của tinh thần bứt phá không giới hạn. Đằng sau sản phẩm đặc biệt này chính là tâm huyết và cam kết mạnh mẽ từ Lancôme sẽ luôn đồng hành với các cô gái theo đuổi đến cùng niềm đam mê của mình.

Thiết kế độc đáo

Idôle được yêu chuộng bởi “thiết kế mỏng chưa từng có”, với độ dày chỉ 15mm. Thiết kế này cũng như một lời gợi nhắc đến tinh thần dám khác biệt, dám mở lối đi riêng của các cô gái hiện đại.

Idôle với thiết kế mỏng chỉ 15mm

Chafik Gasmi – kiến trúc sư thiết kế sản phẩm và giám đốc nghệ thuật nổi tiếng của Lancôme đã mang đến một thiết kế gần như hoàn hảo, hài hòa, tỷ lệ cân đối cùng các đường cong gợi cảm. “Suốt nhiều thập kỷ, vẻ ngoài cầu kỳ rất được ưu ái trong thiết kế của các sản phẩm làm đẹp. Thế nhưng, trong thế giới ngày nay, sự gọn nhẹ và tiện lợi chính là điều tạo nên giá trị”, Chafik Gasmi chia sẻ.

Mùi hương mới mẻ và ấn tượng

Ba nhà sáng chế hương nước hoa là Shyamala Maisondieu (châu Á), Nadège Le Garlantezec (châu Âu) và Adriana Medina (châu Mỹ) đã cùng nhau hợp tác để đưa ra ý tưởng cho những nốt hương của Idôle. Kết hợp tinh dầu và nước hoa hồng cho tầng hương giữa, điểm xuyết một chút hoa nhài, Idole mang môt làn hương tươi mát và dịu dàng, trẻ trung và gợi cảm. Ở lớp nền, một chút hoắc hương và xạ hương trắng đã làm cho Idole có tầng hương cuối đầy thanh lịch và hiếm có trong các dòng nước hoa của Lancome.

Thông điệp đầy cảm hứng dành cho phái nữ

 

Đại sứ Idôle toàn cầu – nữ diễn viên trẻ Zendaya Coleman

Idôle khẳng định nét đẹp của những người tiên phong làm chủ cuộc đời bằng sự quyết tâm và bản lĩnh, những người kiên định vượt qua mọi thử thách, chinh phục đam mê với tinh thần không thỏa hiệp, dám nghĩ khác và theo đuổi ước mơ. Đó cũng là lý do Lancôme lựa chọn gương mặt đại sứ cho Idôle là nữ diễn viên trẻ Zendaya Coleman, cô gái 26 tuổi người Mỹ được cả thế giới yêu mến nhờ những nỗ lực tự thân, tài năng vượt trội và luôn biết cách chinh phục khán giả bằng niềm đam mê và nhiệt huyết của mình.

MC Khánh Vy – đại sứ thương hiệu của Lancôme Việt Nam trong sự kiện ra mắt nước hoa Idôle

Tác giả: Đẹp Online

25/07/2022, 17:27