Nước hoa hồng Nuxe Gentle Toning Lotion thơm như cánh hoa hồng - Tạp chí Đẹp

Nước hoa hồng Nuxe Gentle Toning Lotion thơm như cánh hoa hồng

Review

Bụi bẩn từ không khí, son phấn từ việc trang điểm hằng ngày luôn là thứ đe dọa đến sức khỏe của làn da nếu bạn để chúng tồn đọng sâu trong lỗ chân lông. Vì vậy công đoạn làm sạch da bằng sữa rửa mặt và nước hoa hồng là vô cùng quan trọng. Sau khi sử dụng khá nhiều loại nước hoa hồng, tôi khá ưng ý với Nuxe Gentle Toning Lotion.

Đây là sản phẩm được đánh giá cao của hãng dược mỹ phẩm đến từ nước Pháp – Nuxe.

review-nuxe-toner-deponline

Tổng quan

– Tên sản phẩm: Nuxe Gentle Toning Lotion

– Thể tích: 200ml

– Giá: 480.000-500.000VND

– Mua tại: các shop mỹ phẩm xách tay Pháp

Đánh giá

Sản phẩm có mùi thơm tự nhiên của cánh hoa hồng, không bị nồng quá và có cảm giác rất thiên nhiên. Nó làm tôi liên tưởng đến những loại nước hoa hồng được chưng cất thủ công ngày xưa. Tôi nghĩ rằng hương thơm này có thể làm hài lòng ngay cả những cô gái nhạy cảm nhất với mùi hương.

Tôi sử dụng Nuxe Gentle Toning Lotion cho cả quá trình chăm sóc da sáng và tối. Sau khi sử dụng sữa rửa mặt, tôi thấm nước hoa hồng ra bông tẩy trang rồi dùng nó để làm sạch và cân bằng da ở vùng mặt và cổ. Khi dùng xong tôi thấy miếng bông có ít bụi bẩn mặc dù tôi đã tẩy trang và rửa mặt cẩn thận. Loại nước hoa hồng này khá dịu nhẹ, không chứa cồn và dùng được cho cả da khô và da dầu.

Tôi dùng hết 1 chai 200ml trong khoảng 5 tháng và thấy nó thực sự hiệu quả, xứng đáng với mức giá cả cũng như danh tiếng của hãng mỹ phẩm Nuxe. Tôi thấy sản phẩm này đã làm tròn nhiệm vụ cơ bản và quan trọng nhất của một loại nước hoa hồng là làm sạch và cân bằng da. Da được loại bỏ bụi bẩn ô nhiễm, những cặn thừa trang điểm còn sót lại mà vẫn có cảm giác dịu nhẹ và mềm mại vô cùng. Tôi nghĩ rằng đây là bước đệm khá quan trọng để các sản phẩm dưỡng ở bước sau được hấp thu hiệu quả hơn.

Ưu điểm

Thành phần dịu nhẹ, không cồn, thích hợp với nhiều loại da

– Làm sạch sâu, giúp da hấp thu hiệu quả các bước dưỡng về sau

– Sử dụng lâu dài giúp thanh lọc da khá tốt


Nhược điểm: Gần như không có nhược điểm.


Bài: Phạm Thị Hương Liên

Ảnh: Flutter and sparkle, Nymphette

 logo

Hãy chia sẻ bí quyết làm đẹp của bạn với độc giả Đẹp Online bằng cách gửi thông tin, hình ảnh và công thức làm đẹp của bạn tại đây. Bài được chọn đăng sẽ hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn. 

Thực hiện: depweb

21/01/2015, 14:40