Nước hoa Calvin Klein - Những giai điệu tuyệt vời của phụ nữ - Tạp chí Đẹp

Nước hoa Calvin Klein – Những giai điệu tuyệt vời của phụ nữ

Tin Tức

Bước từng bước chân đầu tiên vào cuộc sống mới, cô gái trẻ Sheer Beauty Essence với tâm hồn trong sáng và ngây thơ đang háo hức tìm kiếm những trải nghiệm mới. Khoác lên mình hương hoa lê Nhật nhẹ nhàng, hoa hồng Thổ Nhĩ Kì tinh tế và xạ hương đầy quyến rũ giúp cô ấy tự tin và sẵn sàng chào đón những thách thức của cuộc sống. Và chắc hẳn cô nàng sẽ làm giới trẻ đảo điên vì sự hồn nhiên, lãng mạn của mình.

Sheer Beauty Essence – Giá bán: 2.180.000VND(50ml)

Và khi đã có những trải nghiệm nhất định trong cuộc sống, cô gái Sheer Beauty chính là một biểu trưng của vẻ đẹp duyên dáng, hiện đại, thanh lịch và tự tin.  Luôn mang bên mình hương thơm tinh tế từ quả đào, lily hồng và xạ hương, mang đến cho người đối diện một cảm giác ngọt ngào, tinh khiết từ tâm hồn, chắc hẳn cô sẽ đốn ngã trái tim người đối diện.


Sheer Beauty – 1.960.000VND (50ml)

Cuối cùng tượng trưng cho hình ảnh người phụ nữ ở giai đoạn trưởng thành với sự độc lập, tự tin đầy bản lĩnh chính là Beauty. Beauty hiểu được cốt lõi của vẻ đẹp là giữ cho tâm hồn luôn đơn giản nhưng không đơn điệu, để lại ấn tượng thật khó quên bằng sự tinh tế, sang trọng và quý phái. Kết hợp hương hoa hiện đại từ hạt Ambrette, hoa nhài và gỗ tuyết, Beauty đã thể hiện rõ nét cốt cách thanh tao của phụ nữ ở giai đoạn từ 25 – 45 tuổi.


 Beauty – 1.960.000VND (50ml)

Với kiểu dáng chai cùng những đường cong đơn giản, nữ tính nhưng đầy mạnh mẽ, 3 dòng nước hoa Beauty của Calvin Klein thể hiện rõ nét đẹp tự tin, tỏa sáng tận sau trong tâm hồn. 

PV 

logo

Thực hiện: depweb

08/10/2014, 19:55