Nu Skin Enterpries chính thức có mặt tại VN - Tạp chí Đẹp

Nu Skin Enterpries chính thức có mặt tại VN

Tin Tức

Tại sự kiện này, quan khách được giới thiệu về các sản phẩm chăm sóc cá nhân và thực phẩm dinh dưỡng của Nu Skin. Nhân dịp này, công ty cũng đã đóng góp vào quỹ từ thiện của tổ chức Đông Tây Hội Ngộ (East Meets West) với số tiền là 200.000.000 đồng trích từ Quỹ Đội Ngũ Làm Vì Những Điều Tốt Đẹp của Nu Skin (Nu Skin Force For Good Foundation). Khoản quyên góp này sẽ được dùng trực tiếp cho việc trợ giúp các trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam.

“Chúng tôi rất vui mừng và hứng khởi chào đón Việt Nam trở thành thị trường mới nhất của Nu Skin” – bà Melisa Quijano, Chủ tịch điều hành Nu Skin, khu vực Đông Nam Á và châu Á Thái Bình Dương phát biểu.

“Việt Nam là một thị trường đầy tiềm năng với ngày càng nhiều người tiêu dùng nhận thức rõ và quan tâm đến các sản phẩm chống lão hóa chất lượng cao. Với Nu Skin, chúng tôi cung cấp cho người tiêu dùng các giải pháp chống lão hóa được khoa học công nhận, cũng như cơ hội cho những cá nhân kinh doanh các sản phẩm có nhu cầu cao này để giúp họ tăng thu nhập hoặc thay thế nguồn thu nhập của họ.” – bà Melisa Quijano phát biểu.

Bà Pakapun (Vicky) Leevutinun, Chủ tịch điều hành Nu Skin tại Thái Lan và Việt Nam phát biểu.

Ông Daniel R. Chard, Chủ tịch điều hành và phụ trách kinh doanh toàn cầu tại lễ khai trương Nu Skin Enterprises tại VN.

Ban lãnh đạo Nu Skin cùng với các nhà phân phối tại lễ khai trương Nu Skin Enterprises tại VN

Tham khảo thêm thông tin về Nu Skin tại Việt Nam tại đây

PV

Thực hiện: depweb

06/03/2013, 11:05