Nu Skin đạt mức tăng trưởng kỷ lục sau 6 năm hoạt động tại Việt Nam - Tạp chí Đẹp

Nu Skin đạt mức tăng trưởng kỷ lục sau 6 năm hoạt động tại Việt Nam

Sự Kiện

Cuối tuần vừa qua, Nu Skin Việt Nam đã tổ chức kỷ niệm 6 năm thành lập công ty và công bố kết quả kinh doanh 2018 với con số tăng trưởng lên đến 125% so với năm 2017.

Với kết quả kinh doanh này, Nu Skin Việt Nam đánh dấu năm thứ 2 liên tiếp đạt kỷ lục tăng trưởng mới, đồng thời trở thành thị trường tăng trưởng mạnh nhất của Nu Skin toàn cầu. Được biết, trong năm 2018, Nu Skin toàn cầu tăng trưởng 18%, tương đương 2,68 tỷ đô la Mỹ.

nuskin
Với triết lý “Tất Cả Các Thành Phần Đều Tốt – Không Có Thành Phần Xấu”, Nu Skin đã thể hiện được sự khác biệt rõ ràng qua những sản phẩm chất lượng, cơ hội kinh doanh độc lập và sáng kiến trong hoạt động trách nhiệm xã hội.

Tại Việt Nam, các sản phẩm Nu Skin cũng giành được những giải thưởng danh giá và uy tín như Giải Thưởng Rồng Vàng với danh hiệu “Sản Phẩm Tốt Nhất” năm 2015, Giải Thưởng Vàng Vì Sức Khỏe Cộng Đồng năm 2016 & 2017, và mới đây nhất là “Cúp vàng vì sức khỏe cộng đồng” do Hiệp Hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam trao tặng tháng 1/2019.

Tại Hội nghị tôn vinh thành công – Kỷ niệm 6 năm thành lập Nu Skin Việt Nam, Quỹ “Phẫu thuật tim” dành cho Trẻ Em Đông Nam Á tiếp tục trao 4, 6 tỷ đồng để phẫu thuật và cứu sống 100 bé bị tim bẩm sinh tại Việt Nam.

Nu Skin cũng mắt chương trình trả thưởng mới  – Velocity. Đây là phần mềm trả thưởng tự động với khả năng tùy chọn linh hoạt, nhanh chóng và minh bạch, để nhà phân phối có thể nhận thưởng hàng ngày, hàng tuần hàng tháng cho các sản phẩm bán được.

Bên cạnh các thành quả kinh doanh ấn tượng, Nu Skin Việt Nam cũng đồng hành trong nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực cho xã hội. Năm 2018, Nu Skin quyên góp  hơn 2 tỷ đồng cho Quỹ “Phẫu thuật tim” cho trẻ em Việt Nam. Năm 2019, Nu Skin Việt Nam cũng tham chương trình marathon “Chạm tới tương lai xanh” nhằm quyên góp cho Quỹ “Giáo dục môi trường cho trẻ em” và chia sẻ thông tin nhằm nâng cao ý thức rèn luyện tăng cường sức khỏe, phòng chống oxy hóa cơ thể cho cộng đồng.

Thực hiện: Mỹ Khánh

19/03/2019, 14:09