Nữ sinh viên có râu quai nón như đàn ông

Chưa được phân loại

Cô sinh viên Balpreet Kaur, người theo đạo Sikh đang học tại trường đại học bang Ohio, nước Mỹ sở hữu râu cằm và quai nón như đàn ông. Tuy nhiên, cô hoàn toàn cảm thấy bình thường về điều này.

Cô chia sẻ về ngoại hình của mình: “Tôi biết diện mạo của tôi sẽ khiến nhiều người thắc mắc về vấn đề giới tính. Tuy nhiên, những người theo đạo Sikh có niềm tin vào sự linh thiêng của cơ thể người, đó là món quà vô giá mà chúng ta được ban tặng. Vì thế tôi yêu cơ thể của mình và sẽ không thay đổi nó”.


Cô sinh viên có râu.

Balpreet Kaur đã bỏ mặc những lời nhận xét của mọi người và vẫn đi học hàng ngày. Thậm chí, cô cũng không tỏ ra bực mình hay khó chịu khi có người chụp ảnh. Cô vô tư nói: “Nếu ai đó muốn chụp ảnh tôi họ chỉ cần hỏi và tôi sẽ cười rồi để họ chụp”. 

Cô sinh viên đặc biệt này hiện đang là thành viên của tổ chức Interfaith Youth Core, đây là một tổ chức giới trẻ toàn cầu với các thành viên là những người trẻ đến từ những tôn giáo khác nhau, họ cùng chia sẻ kiến thức về tôn giáo. Vì thế Balpreet Kaur luôn tự hào về tôn giáo của mình cũng như cơ thể mà mình được ban tặng.

Balpreet Kaur tâm sự: “Tôi không quá quan tâm tâm đến diện mạo bên ngoài, tôi nghĩ việc nuôi dưỡng tâm hồn bên trong quan trọng hơn. Khi tôi chết đi sẽ chẳng còn ai nhớ đến diện mạo của tôi nữa”.

 Theo TTVN

Thực hiện: depweb

01/10/2012, 01:51