Nữ hoàng mùa đông

Làm Đẹp

Vẻ đẹp được tôn thờ trong những ngày giá lạnh mùa Holiday là một vẻ đẹp tương phản: khuôn mặt được trang điểm bởi những gam màu ấm áp nhưng thần thái lại toát lên vẻ lạnh lùng giá băng tựa nữ hoàng mùa đông.

Ðể có được điều đó, nguyên tắc make-up bạn cần tuân thủ trong những ngày cuối năm này là một làn da trắng sứ kết hợp cùng màu má hay màu môi thật rực.  Da trắng – môi đỏ là công thức đã vô cùng quen thuộc. Trong số này, xu hướng trang điểm sẽ giới thiệu với bạn một ý tưởng khác: làm bừng sáng khuôn mặt bằng màu phấn má.

Dùng bột phấn màu hồng nhạt kẻ viền mí mắt trên và mí mắt dưới. Sau đó chấm phấn mắt màu nâu nhũ, tán rộng ra xung quanh theo khuôn mắt. Cuối cùng, điểm thêm phấn nhũ vàng ở khóe mắt và đuôi mắt để đôi mắt thêm dài và sâu.

Kẻ lông mày bằng chì nâu tương đồng với màu phấn mắt. Để đôi má thêm khác biệt, sau khi tán màu hồng phấn, bạn có thể chấm thêm màu cam lên phần đỉnh gò má. “Chiêu” này cũng có thể áp dụng cho đôi môi, bằng cách tô son nền màu hồng đào và kẻ viền màu cam ở phần giữa môi trên và môi dưới.

Nhiếp ảnh: Bobby Nguyễn
Người mẫu: Monta Neinberga  
Trang điểm: Tùng Châu
Stylist: C.O.S
Trợ lý: NOD LE, TIT NGUYEN 

Thực hiện: depweb

04/12/2012, 13:23