Nữ doanh nhân nói về tình yêu: “Đó là khi mình có thể bao dung với người đàn ông trong giây phút họ trở nên yếu đuối và tiêu cực nhất”

Có những rung động nhen nhóm ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cũng có những tình cảm chợt thành hình khi ta thấy ở đối phương những gì sâu kín nhất. Founder của IDY Wedding – chị Ngọc Liên cho thấy, một người phụ nữ đang yêu, đôi khi chẳng cần ở người đàn ông lớp vỏ mỹ miều nào che đậy.

“Tôi nhận ra đó là tình yêu khi mình có thể bao dung với người đàn ông trong giây phút họ trở nên yếu đuối và tiêu cực nhất. Ai cũng có những tổn thương, nhưng đồng thời, ai cũng là một cá thể thật lung linh. Vẻ lung linh của những ngày 20, 30 tuổi có thể là thứ chúng ta tự tô vẽ cho mình, còn ở độ tuổi 40, nó chẳng có lớp áo mĩ miều nào để che đậy. Lần đầu tiên tôi cảm nhận được thế nào là hai con người yêu nhau chân thật từ gốc rễ.

Chúng tôi giữ những nghi lễ nho nhỏ như là chào nhau vào mỗi buổi sáng khi thức dậy và mỗi buổi tối khi đi ngủ, để người mình yêu luôn là người đầu tiên và người cuối cùng mình gặp trong ngày. Và có cả nghi lễ ngắm hoàng hôn cùng nhau dù đang ở bất cứ đâu.

Nếu ở hai tọa độ địa lý khác nhau, chúng tôi sẽ chụp ảnh hoàng hôn gửi cho người kia xem. Trước khi đến với nhau, tôi đã có một cậu con trai, anh có hai cô con gái. Các con biết nghi thức này của hai người nên cũng chủ động gửi ảnh chụp hoàng hôn cho cả nhà xem. Dần dần, cứ thấy hoàng hôn là cả gia đình lại lập tức nhớ về nhau”.

CHUYÊN ĐỀ: MOMENTS OF LOVE

Tình yêu không chỉ là những khoảnh khắc ngọt ngào mà còn là sự chấp nhận, tha thứ và đồng hành cùng nhau qua những thăng trầm của cuộc sống. Người ta yêu ở độ tuổi thanh xuân, yêu cho đến khi đầu bạc. Người ta yêu trong thời bình và yêu trong thời chiến. Có thể từng trải qua đổ vỡ, nhưng họ vẫn muốn tin vào tình yêu.
Đẹp hi vọng rằng, “Moments Of Love” sẽ tiếp thêm niềm tin vững chãi ấy đến bạn đọc, để dù có bất kỳ điều gì xảy ra chúng ta vẫn luôn muốn yêu và được yêu.

Thực hiện: Nhà Có Hai Người

Đọc thêm
Nhà nghiên cứu lịch sử Nguyễn Đình Tư: Tờ giấy ghi chữ “anh và em” gửi gắm tấm chân tình
MC, Á hậu Hoàng Oanh: “Một gia đình hạnh phúc không dựa trên số lượng thành viên”
Diễn viên hài độc thoại Uy Lê: “Tôi biết mình thực sự yêu một người vì… bị giận”
Ca sĩ Thái Trinh và doanh nhân Thái Minh: Hãy để đứa trẻ bên trong mỗi người được ôm ấp, dỗ dành
Chị Huệ Trịnh, người kinh doanh: “Có Sammy và Marcel, việc tìm kiếm một người để gắn bó không còn cần thiết nữa”
Cô Song Đang và chú Hoàng Nam, Chủ quán “Bún Cô Đang” (Cần Thơ): “Đằng sau tình bạn ấy là một tình yêu sâu đậm”
Nhà thiết kế thời trang Linh Nguyễn: “Sự gắn kết mới là điều làm nên một gia đình, chứ không phải tờ giấy chứng nhận”
Chị Nguyễn Ngọc Liên, Founder IDY Wedding: “Tình yêu là khi mình có thể bao dung với người đàn ông trong giây phút họ trở nên yếu đuối và tiêu cực nhất”
Vợ chồng Kurt và Út: Hai nửa trái tim, tìm thấy nhau giữa dòng đời


From the same category