Nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên nổi bật tại tiệc khai mạc VIFW 2014

Thảm Đỏ / Sự Kiện

Buổi tiệc với số lượng khách mời hạn chế là sự kiện đầu tiên của Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, hiện đang là tâm điểm chú ý của truyền thông và khán giả yêu thời trang trong nước lẫn khu vực. Nữ doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên – Tổng giám đốc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Liên Thái Bình Dương (IPP) cũng có mặt trong đêm tiệc gala này tại hàng ghế đầu của đêm diễn khai mạc. Bà đã lựa chọn bộ suits của nhãn hiệu Versace với những họa tiết da báo trên nền xanh cobalt hiện đang rất được ưa chuộng. Chiếc áo khoác blazer có phần lót với họa tiết đặc trưng của nhà mốt này. Bộ trang phục có giá khoảng hơn 70 triệu đồng (hơn 3500 đôla Mỹ) thuộc BST Thu Đông 2014-15 của Versace.

 

Từ trái qua: bà Phạm Thị Mai Son – Tổng giám đốc công ty Maison JSC phân phối các nhãn hiệu Mango, Topshop, Charles & Keith; bà Lê Hồng Thủy Tiên; bà Quỳnh Trang – Tổng giám đốc công ty Multimedia JSC; doanh nhân Dương Quốc Nam (áo trắng) – chủ chuỗi cửa hàng nội thất Phố Xinh, và khách mời


Bà Thủy Tiên (giữa) nổi bật với bộ suits của Versace, tôn lên vẻ đẹp hiếm thấy ở người phụ nữ ngoài 40. 


Bộ suits của Versace với áo khoác blazer và quần dài có giá khoảng hơn 70 triệu đồng (hơn 3500 đôla Mỹ) thuộc BST Thu Đông 2014-15 của Versace.

 

Từ trái qua: NSƯT Thành Lộc; bà Quỳnh Trang; ông Dương Quốc Nam và khách mời

 

Từ phải qua: hai vợ chồng Anh Thơ – Bình Minh; ca sĩ Hà Anh Tuấn và khách mời

 

Ca sĩ Đoan Trang (phải) xuất hiện cùng với ông xã và “cô công chúa” đầu lòng – bé Sol

 

NTK Công Trí, bé Sol và ca sĩ Đoan Trang

 

NTK Adrian Anh Tuấn (phải) và Hoa hậu Trúc Diễm trong trang phục của Valenciani

 

Diễn viên Kathy Uyên trong trang phục của Kin by Công Trí

 

Siêu mẫu Xuân Lan – đạo diễn catwalk cho các buổi trình diễn trong khuôn khổ VIFW 2014

 

Các người mẫu sẽ có mặt trong VIFW 2014

Với 17 show diễn được thực hiện bởi hơn 100 người mẫu chuyên nghiệp, những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang trong nước và quốc tế, những nhà thiết kế tài năng đến từ các quốc gia như Pháp, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Mông Cổ và các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam như Nguyễn Công Trí, Hoàng Hải, Adrian Anh Tuấn, Lê Thanh Hòa, Li Lam, Hoàng Minh Hà, Lý Giám Tiền, Vietnam International Fashion Week 2014 hứa hẹn làm thỏa mãn các tín đồ thời trang trong nước.

Bài: T.A.

Ảnh: Multimedia JSC


logo

Bạn am hiểu về thời trang, đam mê cập nhật và tìm hiểu những thông tin xung quanh các bộ sưu tập mới nhất? Vậy thì còn chần chừ gì mà không gửi ngay cho chúng tôi những bài viết về thời trang của bạn qua email: thoitrang@dep.com.vn. Bài được chọn đăng sẽ được hưởng nhuận bút theo quy định chung của tòa soạn.

Thực hiện: depweb

02/12/2014, 13:20