Nữ diễn viên "Cây táo nở hoa" khoe sắc vóc gợi cảm với mẫu đầm cut-out táo bạo tại ga tàu Cát Linh - Tạp chí Đẹp

Nữ diễn viên “Cây táo nở hoa” khoe sắc vóc gợi cảm với mẫu đầm cut-out táo bạo tại ga tàu Cát Linh

Thời Trang

Thiên Nga mới đây đã bất ngờ tung bộ ảnh mới chụp tại ga tàu Hà Đông – Cát Linh (Hà Nội). Người đẹp khéo khoe vóc dáng gợi cảm cùng thần thái cuốn hút. 

bo anh thoi trang cua yumi thien nga - 1
Trong bộ ảnh mới nhất lần này, Thiên Nga chọn phong cách ăn mặc gợi cảm pha trộn giữa tinh thần retro hoài niệm và hiện đại. Vẫn trung thành gu thời trang riêng, cô nàng tiếp tục lăng xê mốt đầm cut-out táo bạo, ôm sát cơ thể khoe những đường cong gợi cảm nhất của mình
bo anh thoi trang cua yumi thien nga - 2
Ngoại hình gợi cảm của Thiên Nga trong bộ ảnh cũng là kết quả của quá trình tập luyện mà cô chăm chỉ thực hiện trong đợt dịch vừa qua. Tuy nhiên, hiện giờ, Thiên Nga không có quá nhiều thời gian tập luyện do lịch trình làm việc bận rộn, nhưng cô vẫn cố gắng giữ cân nặng lý tưởng bằng cách ăn ít lại và hạn chế ăn đêm.
bo anh thoi trang cua yumi thien nga - 3
Để nâng tầm vẻ ngoài thêm phần nổi bật, cô nàng khéo léo nhấn nhá cho set đồ của mình một chút dấu ấn retro với chiếc kính thập niên 90 cùng giày bốt da.
bo anh thoi trang cua yumi thien nga - 4
Từ bước đệm của “Cây táo nở hoa”, Thiên Nga hứa hẹn sẽ có bước đột phá trong dự án mới đang quay. “Tôi tự tin sẽ hoàn thành tốt phim đang quay, cũng như đầu tư tốt hơn về mặt hình ảnh và trau dồi thêm kỹ năng chuyên môn cho bản thân tốt hơn”, Thiên Nga chia sẻ.

Tác giả: Đẹp Fashion

06/12/2021, 17:05