Nữ bếp trưởng Angela Brown tiếp quản đội ngũ đầu bếp tại khách sạn Hôtel des Arts Saigon

Tin Tức

Với những kinh nghiệm đa dạng và phong cách mới, bếp trưởng Angela được hy vọng sẽ mang lại một làn gió mới cho thực khách khi ghé đến thiên đường ẩm thực của Hôtel des Arts Saigon.

Bắt đầu hành trình đứng bếp chuyên nghiệp khi chỉ mới 16 tuổi, bếp trưởng Angela Brown được biết đến và được đánh giá cao về khả năng sáng tạo cũng như phong cách ẩm thực tiên tiến. Năm 2008, cô trở thành quán quân khu vực và đứng trong top 5 cả nước trong cuộc thi Nestlé Golden Chefs Hat tại Úc (Chiếc Mũ Đầu Bếp Vàng do Nestlé tổ chức). Hai năm sau đó, cô đem về nhiều những giải thưởng danh giá cho nhà hàng Room 81 của mình bao gồm: Nhà hàng ẩm thực hạng sang tốt nhất, Nhà hàng của năm và Dịch vụ Tiệc tận nơi của năm. Bếp trưởng Angela cũng từng là giám khảo của Tổ chức các đầu bếp thế giới cho các cuộc thi nấu ăn tại Úc và Phó chủ tịch hiệp hội đầu bếp Úc tại thành phố Queensland.

Trước khi về khách sạn Hôtel des Arts Saigon, Angela đã từng công tác tại các thương hiệu khách sạn lớn khác trên thế giới như tại Raffles Grand Hotel d’Angkor trong 3 năm, khách sạn Sofitel Gold Coast, khách sạn Sofitel London St James, khách sạn SO Sofitel Bangkok, và khách sạn SO Sofitel Hua Hin.

“Nấu ăn cũng giống như sáng tạo nghệ thuật và đam mê của tôi chính là tạo nên những tác phẩm nghệ thuật từ các món ăn”, bếp trưởng Angela chia sẻ. Phong cách ẩm thực của cô là mang đến cảm giác và hương vị mới cho món ăn từ những nguyên liệu đặc trưng tại địa phương đó. Sở trường của Angela là sử dụng một cách sáng tạo các màu sắc, hương vị cũng như tính chất của nguyên liệu để chế biến nên những món ăn thật sự độc đáo mang đến những trải nghiệm mỹ vị khó quên cho thực khách.

Bài : Đẹp News

04/12/2020, 10:00