NTK Võ Việt Chung mở ra những cơ hội mới cho thời trang Việt Nam cùng 3 dự án đầy hứa hẹn

Tin Tức

Vừa qua, nhà thiết kế Võ Việt Chung đã ký kết cùng Hiệp hội Thiết kế TP. Hồ Chí Minh (VDAS) nhằm tạo ra những dự án thời trang đáng chú ý trong khuôn khổ Fashion Design Voices. Sự kiện quy tụ đông đảo khách mới với nhiều gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt.

Nằm trong khuôn khổ Fashion Design Voices với mục tiêu truyền cảm hứng về sự phát triển của thiết kế và kinh doanh thời trang Việt trong tương lai, NTK Võ Việt Chung đã cùng VDAS công bố 3 dự án hợp tác giữa hai bên, bao gồm Chương trình truyền hình thực tế Nhà thiết kế thời trang tương lai Việt Nam, VietSilk International Fashion Week và Heritage Fashion Design Awards – Giải thưởng thường niên dành cho nhà thiết kế.
Qua đó, nhà mốt nổi tiếng cùng VDAS mong muốn mang đến những cơ hội mới, kết nối cộng đồng thời trang, phát triển thị trường thiết kế và kinh doanh thời trang Việt cũng như tạo sân chơi cho thế hệ trẻ trong tương lai để thể hiện tài năng sáng tạo. NTK Võ Việt Chung chia sẻ: “Hy vọng rằng những dự án chúng tôi cùng nhau đem đến sẽ tạo ra những giá trị, ý nghĩa nhất định để nâng tầm ảnh hưởng của thời trang Việt trong tương lai”.
Ngay sau lễ ký kết 3 dự án thời trang đầy hứa hẹn, chương trình tiếp tục với phiên thảo luận chuyên sâu giữa NTK Võ Việt Chung cùng siêu mẫu – doanh nhân Vũ Thu Phương, doanh nhân Đường Thu Hương, siêu mẫu – doanh nhân Vũ Cẩm Nhung, MC Thanh Mai  và các khách mời chuyên gia với chủ đề “Xu hướng và tổng quan thị trường kinh doanh thời trang 2022”. Cụ thể, cuộc thảo luận đã diễn ra sôi nổi khi các khách mời đã thẳng thắn chia sẻ quan điểm cá nhân về sự phục hồi thần kỳ của thời trang quốc tế lẫn trong nước hậu Covid – 19. 
Phiên thảo luận đã diễn ra đầy sôi nổi với các câu chuyện chia sẻ thực tế về những trải nghiệm khi đưa doanh nghiệp vượt qua thời kỳ dịch bệnh khó khăn. Bên cạnh đó, các chuyên gia cũng dự đoán về xu hướng và cơ hội mới, cũng như mở ra góc nhìn tổng quát về thị trường kinh doanh thời trang Việt Nam trong tương lai.

Bài: Đẹp Online

25/05/2022, 09:00