NTK Sĩ Hoàng trình làng BST dành cho trẻ em tại chương trình Sàn diễn Thời trang Quốc tế 2021 - Tạp chí Đẹp

NTK Sĩ Hoàng trình làng BST dành cho trẻ em tại chương trình Sàn diễn Thời trang Quốc tế 2021

Thời Trang

Chương trình Sàn diễn Thời trang Quốc tế 2021 dành riêng cho trẻ em – International Fashion Runway 2021 sẽ chính thức diễn ra vào ngày 10/01/2021 tại Trung tâm văn hóa Hòa Bình hiện đại, tọa lạc ngay trung tâm Quận 10, Tp.HCM. 

Sau một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, danh sách các nhà thiết kế chính thức tham gia giới thiệu bộ sưu tập tại International Fashion Runway 2021 đã được tiết lộ. Theo đó, trong ngày 10/01/2021, Show diễn International Fashion Runway sẽ giới thiệu những bộ sưu tập mới nhất, phong cách nhất đến từ các Thương hiệu thời trang trẻ em uy tín tại thị trường bao gồm Nhà thiết kế nổi tiếng hàng đầu Việt Nam – NTK Sĩ Hoàng, thương hiệu Thời trang Luxy Nguyen, Crowne Space, Homi Baby House, Jessica Princess, Minime, The Whatever và Mamadada.

NTK Sĩ Hoàng sẽ ra mắt BST dành cho trẻ em trong chương trình Sàn diễn Thời trang Quốc tế 2021

Với sự đa dạng trong phong cách và tính sáng tạo không giới hạn, chắc chắn International Fashion Runway 2021 sẽ mang đến cho khán giả một không gian nghệ thuật đặc sắc với sự kết hợp tuyệt vời giữa thời trang, âm nhạc và ánh sáng.

Chia sẻ về điều này, bà Maya Ho My Phuong – Nhà tổ chức IFR 2021, cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự là người gắng bó trên chặng đường phát triển các tuần lễ thời trang dành riêng cho thiếu nhi. Bằng tình yêu thương dành cho thế hệ trẻ em đang sinh sống và phát triển tại Việt Nam, bằng sự khéo léo và bàn tay tài hoa của những nhà thiết kế Việt Nam, rất nhiều BST đặc sắc sẽ được giới thiệu tới quý vị phụ huynh và khán giả quan tâm về dòng thời trang trẻ em qua chương trình này. Chúng tôi mong rằng đây cũng là sân chơi cho các bạn nhỏ có đam mê thời trang được trải nghiệm, cũng là nơi để các bé học hỏi và phát triển trong một môi trường tập thể chuyên nghiệp.

Bà Maya Ho My Phuong (đầm đen) – đại diện ban tổ chức

Chúng tôi tin rằng International Fashion Runway 2021 là sự kế thừa hoàn hảo, là sự phát triển mở rộng dựa trên Chương trình Sàn diễn Thời trang trẻ em Việt Nam – Vietnam Junior Fashion Runway những năm trước. Đây sẽ là động lực lớn thúc đẩy sự sáng tạo của các tài năng thiết kế Việt, góp phần quảng bá thị trường thời trang thiếu nhi đầy tiềm năng tại Việt Nam, đồng thời đây cũng sẽ là cơ hội để các bậc phụ huynh yêu thích thời trang được cập nhật những xu hướng mới nhất cho chính những thiên thần nhỏ của mình.”

Sự tham gia của những tên tuổi nhà thiết kế lớn, thương hiệu thời trang đã có chỗ đứng của Việt Nam và những thương hiệu còn mới mẻ trên cùng một sàn diễn thời trang hứa hẹn sẽ mang đến nhiều yếu tố thú vị, đồng thời International Fashion Runway sẽ là cơ hội tuyệt vời để phát hiện và tôn vinh sự sáng tạo tâm huyết của những nhà thiết kế tài năng dành cho trẻ em Việt Nam.

Thực hiện: Tuấn Anh

22/12/2020, 07:00