NTK Nguyễn Minh Công: Tôi không biết làm gì ngoài thiết kế thời trang

Thời Trang

Trong một chương trình truyền hình vừa qua, NTK Nguyễn Minh Công đã có một cuộc trải lòng đầy tình cảm, ấm áp khi nhìn lại chặng đường 5 năm theo đuổi thời trang tràn đầy sự tươi sáng, ngọt ngào.

nguyen minh cong tren song truyen hinh - 1

NTK Nguyễn Minh Công tự nhận bản thân mình là một người luôn nỗ lực không ngừng, không ngừng cố gắng dù từng có những lúc vấp ngã và nhiều thử thách khiến anh mệt mỏi. May mắn là anh vẫn giữ được ý chí mạnh mẽ của mình cùng với ngọn lửa đam mê được hun đúc trong một gia đình có truyền thống may mặc từ thuở nhỏ nên cuối cùng anh đã có được thành công như ngày hôm nay. “Nếu không trở thành nhà thiết kế, tôi cũng không biết làm gì”, Nguyễn Minh Công trải lòng.

nguyen minh cong tren song truyen hinh - 2

Nhìn lại chặng đường đã qua, NTK Nguyễn Minh Công cho biết anh thường không muốn kể quá nhiều về những vất vả, vì anh biết còn rất nhiều người khác còn vất vả hơn mình nhưng đã không may mắn được nhiều khán giả đón nhận như mình. Anh tự hào vì đã đi được 5 năm và hoàn thành kế hoạch 5 năm mà anh đã vạch ra ngay từ khi chính thức trở thành một NTK thời trang chuyên nghiệp. Chia sẻ về những khoảnh khắc tươi sáng và đáng nhớ nhất, Nguyễn Minh Công cho rằng đó là thành công của show diễn “The Princess”, việc mở được cửa hàng thời trang Lila với thiết kế ứng dụng, từng tham gia thiết kế quốc phục, từng làm mentor cho một cuộc thi của Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam và từng được mời làm giám khảo của chương trình Đại sứ Hoàn mỹ 2020.

nguyen minh cong tren song truyen hinh - 3

Nói về danh xưng “Nhà thiết kế công chúa”, Nguyễn Minh Công cho biết đó là một biệt danh mà nhiều khán giả dùng để gọi anh từ sau show diễn “The Princess” với những bộ đầm công chúa nên thơ, ngọt ngào. Nguyễn Minh Công rất tự hào với biệt danh này nên anh đã quyết tâm tiếp tục theo đuổi hình tượng ấy, tiếp tục sáng tạo ra những mẫu trang phục và những show diễn thời trang đậm chất công chúa trong tương lai. Ngoài ra, Nguyễn Minh Công còn đưa phong cách “công chúa” ấy vào thời trang ứng dụng bằng cửa hàng thương hiệu Lila của mình. Anh muốn chứng minh với khán giả rằng hình ảnh “công chúa” không chỉ xuất hiện trên sàn diễn hay trong cổ tích, mà còn có thể bước ra đời thường một cách tự nhiên, nhẹ nhàng nhất. “Cho dù bạn là ai, có làn da như thế nào, màu tóc ra sao, thì bạn cũng có quyền trở thành công chúa của cuộc đời mình”, Nguyễn Minh Công tâm sự.

nguyen minh cong tren song truyen hinh - 4

Khép lại chương trình, Nguyễn Minh Công hứa với khán giả rằng anh sẽ tiếp tục cố gắng mang đến khán giả thêm nhiều những sản phẩm và show diễn thời trang ấn tượng hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Bài : Đẹp Fashion

02/03/2021, 14:39