NTK Nguyễn Minh Công “lưu giữ ký ức” với dự án sách ảnh thời trang ôn lại chặng đường 5 năm làm nghề

Thời Trang

Không chỉ để ôn lại chặng đường 5 năm vừa qua, dự án sách ảnh của NTK Nguyễn Minh Công còn là một món quà mà anh dành tặng cho những người yêu thời trang của thế hệ tương lai.

nguyen minh cong ra sach anh - 1
NTK Nguyễn Minh Công luôn gây ấn tượng với giới mộ điệu nhờ tư duy thẩm mỹ mới mẻ và luôn biết cách “thổi hồn” vào những mẫu trang phục của mình. Bên cạnh đó, Nguyễn Minh Công còn là một nhà thiết kế trẻ luôn có được tầm nhìn lâu dài, có chiến lược, giúp cho sự nghiệp của anh ngày càng thăng hoa.
nguyen minh cong ra sach anh - 2
Khởi động 2021, Nguyễn Minh Công lại tiếp tục khiến các tín đồ thời trang phải “trầm trồ” khi quyết định công bố dự án ra mắt một quyển sách ảnh – tác phẩm lưu giữ lại những mẫu trang phục đẹp nhất của mình, để dành tặng công chúng. Anh cho biết dự án này là dự án vô cùng tâm huyết của anh vì nó quy tụ những hình ảnh đẹp mắt nhất, độc đáo nhất của những mẫu trang phục thuộc dạng “best seller” trong sự nghiệp của anh trong suốt 5 năm qua.
nguyen minh cong ra sach anh - 3
Nguyễn Minh Công đã chọn ra hơn 40 mẫu thiết kế độc đáo mà anh ưng ý nhất và khán giả yêu mến nhất để tái hiện lại. Anh còn khiến cho những hình ảnh này thêm phần bí ẩn, ma mị nhờ áp dụng concept “mẫu gia tượng” trong bộ ảnh này.
nguyen minh cong ra sach anh - 4
Tất cả các mẫu thiết kế sẽ xuất hiện trong bộ sách ảnh này của Nguyễn Minh Công đều là những mẫu váy áo đậm chất công chúa. Từ việc sử dụng chất liệu voan lưới mỏng và nữ tính cho đến những màu sắc ngọt ngào như tím, hồng, vàng, trắng, xanh rêu… đều mang đậm cá tính thiết kế của Nguyễn Minh Công. Chắc hẳn tất cả những người yêu thời trang Việt Nam nói chung và người hâm mộ của Nguyễn Minh Công nói riêng đều mê mẩn với quyển sách ảnh này khi nó được ra mắt.
nguyen minh cong ra sach anh - 5
NTK Nguyễn Minh Công cho biết, mục tiêu của anh là sẽ chuẩn bị và phát hành những quyển sách ảnh thế này 5 năm một lần. Ngoài việc giúp chính mình và khán giả ôn lại những thành tựu rực rỡ nhất sau một chặng đường dài đã qua, Nguyễn Minh Công còn muốn quyển sách ảnh này sẽ đóng vai trò “lưu giữ ký ức”. Nguyễn Minh Công mong khán giả sẽ đón nhận quyển sách ảnh đặc biệt này của mình khi ra mắt trong thời gian tới.

Bài : Đẹp Fashion

23/03/2021, 11:44