NTK Long Ng mang làn gió gợi cảm tuy quen mà lạ đến Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020

Thời Trang

Với sự trở lại của Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, NTK Long Ng chuẩn bị ra mắt BST thời trang độc đáo, hứa hẹn mang tới một làn gió mới cho giới mộ điệu.

ntk long ng tham du tuan le thoi trang - 1

Vừa qua, buổi họp báo ra mắt Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam 2020 đã được diễn ra với sự tham gia của nhiều NTK tên tuổi hàng đầu làng thời trang Việt như NTK Nguyễn Công Trí, NTK Đỗ Long, NTK Adian Anh Tuấn. Đặc biệt, sự xuất hiện của NTK trẻ Long Ng sánh đôi cùng với Hoa hậu Hương Trà nhanh chóng thu hút sự chú ý của giới mộ điệu.

NTK Long Ng là tên tuổi mới được giới mộ điệu biết đến nhiều trong thời gian gần đây bởi những thiết kế của anh mang đến một màu sắc riêng và độc đáo. Tuy nhiên, ít ai biết rằng trước đó những thiết kế trang phục của anh đã được nhiều nghệ sĩ hàng đầu showbiz Việt “chọn mặt gửi vàng” như Lý Nhã Kỳ, Thủy Tiên, Chi Pu, Văn Mai Hương, Ninh Dương Lan Ngọc, Hoàng Thùy, Mâu Thủy…

ntk long ng tham du tuan le thoi trang - 2

Chia sẻ với truyền thông về sự góp mặt trong Tuần lễ thời trang Quốc tế Việt Nam lần này, Long Ng cho biết: “Long muốn đến với một sân chơi chuyên nghiệp và thử sức mình bên cạnh những người thầy, những người anh người chị trong làng thời trang Việt. Hơn hết, Long còn muốn mang những ‘đứa con’ của mình gần hơn với giới mộ điệu, mang tới cho họ một làn gió tuy không quá lạ lẫm nhưng không quá quen thuộc, một làn gió sexy – gợi cảm”.

ntk long ng tham du tuan le thoi trang - 3

Nhà thiết kế trẻ này còn chia sẻ rất kì vọng vào lần “chinh chiến” này và xem nó như sàn diễn tốt nghiệp của chính mình. Điều mà NTK Long Ng giúp những thiết kế của mình mang màu sắc đặc biệt xuất phát từ cảm xúc và tình yêu dành cho thời trang. “Long đặt hết cảm xúc của mình lên những mẫu thiết kế để khiến những sản phẩm của mình là những cung đường dạo chơi của cảm xúc. Không gò bó, không quy chuẩn. Những thiết kế của anh, chính là nhịp thở của những người con gái xuân thì. Có lúc chính chuyên, kín đáo thanh lịch, có lúc thác loạn gợi cảm, quyến rũ”, Long Ng bộc bạch.

Bài: Đẹp Fashion

13/11/2020, 16:00