NTK Linh San trở thành giám khảo tuyển chọn quốc phục cho Hoàng Thùy tham gia Miss Universe 2019 - Tạp chí Đẹp

NTK Linh San trở thành giám khảo tuyển chọn quốc phục cho Hoàng Thùy tham gia Miss Universe 2019

Thời Trang

Từng giúp Phương Khánh thắng giải “Trang phục dân tộc đẹp nhất”, đăng quang Miss Earth 2018 một cách thuyết phục, NTK Linh San tiếp tục khẳng định thế mạnh khi trở thành giám khảo tuyển chọn quốc phục cho đại diện Việt Nam trước thềm Miss Universe 2019 diễn ra cuối năm nay.

Bên cạnh những bộ đầm dạ hội tuyệt đẹp, NTK Linh San còn nổi tiếng với trang phục dân tộc, là người chắp bút cho nhiều tuyệt tác gây tiếng vang trên đấu trường sắc đẹp quốc tế. Một trong những thiết kế đặc biệt nhất giúp Linh San ghi dấu ấn mạnh mẽ chính là tác phẩm “Nữ thần mặt trời” – bộ quốc phục từng giúp Phương Khánh thắng giải “Trang phục dân tộc đẹp nhất” và xuất sắc đăng quang Miss Earth 2018.

Linh San
Phương Khánh lộng lẫy, kiêu sa trong bộ trang phục “Nữ thần mặt trời” từng giúp cô đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2018.
Linh San
Mẫu đầm xuyên thấu với lớp áo choàng thêu đính tinh xảo, kỳ công là tác phẩm của NTK Linh San, từng giúp Phương Khánh giành được danh hiệu “trang phục dân tộc đẹp nhất” tại Miss Earth 2018.

Chia sẻ về thiết kế “để đời”, NTK Linh San cho biết: “Đến nay cũng đã gần một năm khi bộ quốc phục được vinh danh tại Miss Earth 2018. Lúc đó vì để kịp tiến độ cuộc thi, tôi và cả ekip đã gấp rút chuẩn bị chỉ trong vòng 7 ngày. Sau khi hoàn thành, chúng tôi liền vội vã chuyển sang Philippines cho Khánh nên lúc đó không kịp chụp được một bộ hình hoàn chỉnh. Đến hôm nay khi cuộc thi Miss Earth 2019 chuẩn bị bắt đầu, tôi muốn thực hiện trọn vẹn hơn việc mà mình chưa làm kịp lúc đấy. Đối với tôi, trang phục của Khánh mang vẻ đẹp đại diện cho dân tộc và cũng đã thực hiện nhiệm vụ thành công khi đưa Việt Nam lên bản đồ nhan sắc thế giới.”

Với thiết kế “Nữ thần mặt trời”, Linh San giúp Phương Khánh tỏa sáng là nhờ câu chuyện được truyền tải trong đó. Nhà tạo mốt thêu hình ảnh các loài vật có nguy cơ bị tuyệt chủng lên trên lớp váy áo, đính kết thành một bức tranh phản chiếu thực trạng thiên nhiên. Từ đó, đánh thức con người hướng về cái thiện, hiểu được giá trị của việc bảo vệ môi trường, giữ gìn, bảo tồn những di sản, tạo nên một trái đất xanh, trong sạch và bền vững.

Linh San
Những chi tiết thêu đính công phu, tỉ mỉ hình ảnh những loài vật có nguy cơ tuyệt chủng trên lớp váy áo của Phương Khánh phản ánh thực trạng thiện nhiên, đồng thời truyền đi thông điệp bảo vệ trái đất.

Linh San

Linh San
Tuyệt phẩm được chắp bút bởi NTK Linh San là sáng tạo dành riêng cho Phương Khánh, vừa lan tỏa thông điệp ý nghĩa nhưng cũng khai thác được vẻ đẹp hình thể của đại diện Việt Nam.

Linh San

Mới đây, NTK Linh San cũng nhận lời mời làm giám khảo trong quá trình chọn lựa trang phục dân tộc cho Hoàng Thùy trước khi tham dự Miss Universe 2019. Với vị trí “cầm cân nảy mực”, NTK Linh San cũng đưa ra một số lưu ý giúp đại diện Việt Nam có thể chiến thắng quốc phục tại cuộc thi nhan sắc: “Gọi là quốc phục nhưng điều quan trọng của một thiết kế là phải tôn được vóc dáng và vẻ đẹp của người mặc chúng. Bên cạnh đó, câu chuyện, ý tưởng bám sát với tiêu chí của cuộc thi cũng góp phần quan trọng để tạo nên sự đặc biệt, nổi trội giữa hàng trăm bộ quốc phục lộng lẫy của các quốc gia khác.”

Linh San
Sau thành công với bộ quốc phục dành cho Hoa hậu Phương Khánh, NTK Linh San trở thành giám khảo tuyển chọn trang phục dân tộc cho đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2019.
Linh San
Hội đồng giám khảo sẽ quyết định thiết kế nào được đại diện Việt Nam – Á hậu Hoàng Thùy mang tới Hàn Quốc tranh tài ở mảng trang phục dân tộc.

Thực hiện: Ngọc Phạm

21/08/2019, 08:30