NTK Linh San tiết lộ ưu - nhược điểm của H'Hen Niê trước ngày lên đường dự thi Miss Universe - Tạp chí Đẹp

NTK Linh San tiết lộ ưu – nhược điểm của H’Hen Niê trước ngày lên đường dự thi Miss Universe

Thời Trang

Trước ngày lên đường sang Thái Lan, tham gia chinh chiến tại đấu trường nhan sắc quốc tế – Miss Universe 2018, H’Hen Niê đã có buổi gặp gỡ, thử đồ và nhận tư vấn từ NTK Linh San, người từng góp phần mang tới hào quang cho cô ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam một năm về trước. Được biết, Linh San sẽ là nhà tạo mốt chịu tránh nhiệm thực hiện 13 bộ trang phục, chưa kể các thiết kế trong hai đêm thi quan trọng là chung kết và bán kết.

Trước đó, H’Hen Niê đã có cơ hội làm việc trực tiếp với Linh San để đưa ra ý tưởng, dựa trên chính những ưu và khuyết điểm cơ thể mà hoa hậu tự nhận định về bản thân. Từ đây, nhà thiết kế mới có thể phác hoạ được trang phục lý tưởng, vừa phù hợp cá tính lại có thể tôn được những ưu thế của đại diện Việt Nam, giúp cô toả sáng rực rỡ.

20182811_hhen_nie_ntk_linh_san_deponline_03
H’Hen Niê gặp gỡ NTK Linh San thử đồ và lắng nghe những tư vấn về trang phục trước khi sang Thái Lan tham dự Miss Universe 2018.
20182811_hhen_nie_ntk_linh_san_deponline_06
Linh San chính là nhà thiết kế từng hỗ trợ phần trang phục cho H’Hen Niê khi cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, góp phần giúp người đẹp Ê Đê đăng quang ngôi vị cao nhất.
20182811_hhen_nie_ntk_linh_san_deponline_05
H’Hen Niê rạng rỡ thử từng mẫu đầm của Linh San. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 sẽ mang 13 bộ trang phục được chính tay nhà thiết kế chắp bút, chưa tính các lựa chọn cho đêm thi bán kết và chung kết.

20182811_hhen_nie_ntk_linh_san_deponline_04

Chia sẻ về trang phục dành riêng cho H’Hen Niê trong cuộc thi sắp tới, NTK Linh San bày tỏ: “Đối với điểm mạnh hình thể của H’Hen Niê là những đường cong chuẩn mực, đặc biệt là phần lưng rất đẹp và vòng 3 gợi cảm. Thế nhưng điểm khuyết duy nhất trên cơ thể của Hen đó là phần vai khá nhỏ so với tỉ lệ chung của cơ thể. Trong trường hợp này, tôi đã sử dụng nhiều chất liệu để độn vào phần vai cũng như tạo điểm nhấn bằng các chi tiết đính kết, giúp che đi khuyết điểm, khiến tổng thể trở nên hài hoà, cân đối hơn”.

Về màu sắc trang phục, bởi H’Hen Niê sở hữu làn da ngăm khoẻ khoắn nên nhà tạo mốt ưu tiên những tông màu nổi bật như vàng, đỏ, xanh lá… hay gam màu trung tính như trắng, đen. Cô cho rằng, nếu chọn các gam màu nhẹ nhàng sẽ khiến vẻ ngoài của hoa hậu trở nên nhợt nhạt, lại không làm nổi bật được các ưu thế vóc dáng. Trong khi đó, tông màu sáng sẽ càng tô đậm được nét quyến rũ của H’Hen Niê. NTK cũng chia sẻ thêm: “Mái tóc ngắn và làn da ngăm tưởng chừng khó khăn song lại là điểm cộng lớn cho những bộ trang phục tôn phần lưng và vòng 1 gợi cảm, có thể khiến vẻ đẹp của H’Hen Niê thăng hoa nhất“.

20182811_hhen_nie_ntk_linh_san_deponline_02
H’Hen Niê toả sắc kiêu kỳ trong một mẫu đầm đỏ xẻ hông cao. Với các thiết kế cắt xẻ táo bạo, NTK Linh San đã thêm vào một lớp jumpsuit lót ở bên trong vô cùng tinh tế, tránh được “sự cố” nhạy cảm.
20182811_hhen_nie_ntk_linh_san_deponline_01
Sở hữu mái tóc ngắn và làn da ngăm, H’Hen Niê được gợi ý diện đồ màu sáng hoặc các gam trung tính như trắng, đen để không bị nhạt nhòa, lại tôn được vẻ kiêu sa, quyến rũ.

Thực hiện: Trần Văn Giáp

28/11/2018, 10:00