NTK Li Lam thực hiện show diễn riêng lớn nhất trong sự nghiệp

Tin Tức

Show diễn sẽ được tổ chức vào ngày 24/8 tại khách sạn 6 sao đầu tiên ở Việt Nam. Đây là sự kiện được đầu tư nhất từ trước đến nay của Lam Boutique.

Với show diễn này, Li Lam muốn kể câu chuyện của những người phụ nữ hiện đại. Chị chia sẻ: “Những thiết kế trong bộ sưu tập mới của Lam là kết quả của quá trình trải nghiệm, tìm thấy vẻ đẹp vượt thời gian trong sự hào nhoáng của thành phố. Tôi là người luôn tin vào sự bất biến trong giá trị thẩm mỹ của từng thời đại: cái đẹp xuất phát từ văn hóa và nhân văn“.

Trước đó, NTK Li Lam vừa ra mắt BST mới của dòng sản phẩm Lam Blanc với những mẫu thiết kế đầy ấn tượng lấy cảm hứng từ đóa sen trắng.

Theo dòng cảm xúc đó, Li Lam sẽ trình làng 80 thiết kế. Chất liệu của trang phục được chị chọn lọc, sưu tầm từ những kinh đô vải vóc trên thế giới nhằm mang đến trải nghiệm bất ngờ cho người xem. Sự tinh tế, thoải mái và sang trọng vẫn là phong cách xuyên suốt của bộ sưu tập. “Tất cả đều là để dành cho người phụ nữ xứng đáng nhất, biết thưởng thức cuộc sống và là người đáng được thưởng thức“, Lam nói.

Hình ảnh từ buổi ra mắt BST mới cho dòng sản phẩm Lam Blanc

Chia sẻ về show diễn, Li Lam cho biết chị muốn tổ chức tại một không gian đủ tinh tế để làm nổi bật lên hình ảnh của một người phụ nữ hiện đại, thành công. Ngay khi hoàng hôn buông xuống, những cô gái sẽ lần lượt bước xuống cầu thang và bắt đầu kể câu chuyện của thương hiệu qua các thiết kế.

Danh sách người mẫu vẫn được giữ bí mật. Tuy nhiên, nhà thiết kế khẳng định sẽ không chú trọng việc sử dụng người nổi tiếng để quảng bá bộ sưu tập. “Chúng tôi tìm kiếm những cái tên thật sự phù hợp với tinh thần show diễn và nhắm đến đúng đối tượng khách hàng của mình”.

Thực hiện: Hoàng Giáp

12/08/2019, 15:00