NTK Li Lam: “Thành công hay hạnh phúc đều không đến ngẫu nhiên”

Thời Trang

Bắt gặp Li Lam một trưa vắng vừa đúng lúc chị rời khỏi Boutique của mình nơi con đường Mạc Thị Bưởi để ghé vội qua hàng hoa. Vẫn gout thời trang đơn giản, kết hợp khéo léo nhằm toát lên được khí chất riêng của mình, chị sải bước trên những con phố Sài Gòn. 

Lam nói: “Tôi luôn muốn cân bằng giữa những âm hưởng truyền thống và hơi thở hiện đại trong người phụ nữ của Lam, và quan trọng hơn hết vẫn cốt để toát lên được một tinh thần mạnh mẽ đầy ngẫu hứng của một người phụ nữ thanh lịch.

Với Lam, quần áo không đơn thuần chỉ là thứ che thân. Mặc đồ của Lam, ta thấy một “ta” đẹp, mạnh mẽ và tự tin.

Các thiết kế của Lam không chỉ để ngắm, mà là để cảm. Chất liệu vải lúc nào cũng thoải mái, nuông chiều và nâng đẩy từng chuyển động của cơ thể. Tất cả cốt chỉ để người mặc hiểu và thêm yêu nét đẹp của riêng mình.

Thoải mái tự do tại tâm. Đây chính là cốt lõi mà Lam luôn muốn mang lại cho những người phụ nữ của mình.

Xã hội vốn có nhiều thang mực và quy chuẩn cho phụ nữ, chúng ta từ khi sinh ra vốn quen với những kiên dè và chạy theo những thứ mà thật sự bản thân không hề mong muốn. “Tôi không thích cuộc sống như vậy và cũng không mong những phụ nữ khác phải chịu đựng như vậy. Bản thân mình có thể quyết định cuộc sống của mình. Thành công hay hạnh phúc đều không đến ngẫu nhiên. Nó cần một chút thông minh, một chút nhạy bén, một chút may mắn và rất nhiều nỗ lực.”

Đối với Li Lam, cô chỉ muốn nhìn một Sài Gòn Thanh Lịch, đẹp cho phụ nữ cũng là đẹp cho mình. Con đường mà Lam chọn cho sự nghiệp của mình là để làm đẹp và khơi dậy nét thanh lịch ở người phụ nữ Sài Gòn ngày hôm nay.

Thời gian gần đây, Li Lam đang thực hiện thêm dự án Tư vấn phong cách cá nhân ngay tại cửa hàng Boutique của mình, hoàn toàn miễn phí và được khá nhiều chị em phụ nữ ủng hộ. Nếu bạn đang muốn thay đổi phong cách hiện tại hoặc vẫn đang chưa tự tin về bản thân, hãy thử tìm đến Lam một lần, cùng trò chuyện và chia sẻ. 

Ảnh: Phương Katsu

Trang Phục: Lam Boutique


logo

Thực hiện: depweb

25/11/2016, 09:59