NTK Lê Thanh Hòa: "Tôi áp lực với show diễn mới sau thành công của Sa Vũ" - Tạp chí Đẹp

NTK Lê Thanh Hòa: “Tôi áp lực với show diễn mới sau thành công của Sa Vũ”

Thời Trang

Mang concept Á Đông, BST Thu Đông 2022 sẽ gồm các thiết kế được Lê Thanh Hòa nghiên cứu và tìm tòi dựa trên chất liệu truyền thống như lụa, kỹ thuật thêu tay từ những người thợ thủ công lành nghề… Các thiết kế mang tính ứng dụng cao, phù hợp với mùa thu đông. 

le thanh hoa khao sat show dia diem to chuc show thu dong - 1

NTK Lê Thanh Hòa cho biết anh khá áp lực với màn trở lại sau thành công của show “Sa Vũ” (Xuân Hè 2022). Lần này, anh muốn mang đến một show diễn đậm tính văn hóa, truyền thống, vì vậy, thủ đô Hà Nội là một địa điểm không thể phù hợp hơn. Mới đây, nhà thiết kế và đạo diễn Long Kan đã bay ra Hà Nội, tự mình khảo sát bối cảnh và không gian. 

Show diễn và cả BST lần này mang một câu chuyện đặc biệt. Nó đề cập đến chủ đề bảo tồn những giá trị xưa cũ mà những người làm thời trang như tôi vô cùng trân quý. Đây sẽ là một cuộc hội ngộ giữa hiện đại và truyền thống, Lê Thanh Hòa cho hay. 

le thanh hoa khao sat show dia diem to chuc show thu dong - 2

Với sự kiện lần này, anh kết hợp cùng đạo diễn Long Kan. Long Kan là người từng cùng Lê Thanh Hòa tạo nên những show diễn ấn tượng tại Sun Premier Village Primavera (Phú Quốc), nhà ga Mường Hoa (Sapa), Cầu Vàng (Đà Nẵng),… Các sàn catwalk của Long Kan đều gây tiếng vang về không gian độc đáo, thiên nhiên kỳ vĩ, đẹp mãn nhãn. Vì vậy, lần kết hợp này của cả hai tiếp tục được giới yêu thời trang kỳ vọng là một sự kiện thời trang, nghệ thuật được mong chờ nhất trong những tháng cuối năm tại mảnh đất nghìn năm văn hiến. 

Show sẽ được diễn ra ngày 27/10, đúng vào khoảng thời gian đẹp nhất của mùa Thu Hà Nội. NTK mong muốn show diễn không chỉ là một sự kiện thời trang mà là dịp để khách mời có thể cảm nhận được vẻ đẹp của thiên nhiên, con người và văn hóa thủ đô. Lần này, show dự kiến quy tụ khoảng 200 khách, bao gồm celeb, doanh nhân, khách hàng, đối tác… 

Tác giả: Đẹp Fashion

06/09/2022, 14:00