NTK Lê Thanh Hòa tái xuất giới mộ điệu với nguồn cảm hứng từ pháp lam xứ Huế kinh kì - Tạp chí Đẹp

NTK Lê Thanh Hòa tái xuất giới mộ điệu với nguồn cảm hứng từ pháp lam xứ Huế kinh kì

Thời Trang

Được biết đến với tên gọi là “Nhà thiết kế của những hoa hậu”, tên tuổi của NTK Lê Thanh Hòa gắn liền với những nàng hậu như Đặng Thu Thảo, Phạm Hương, Huyền My, Jenifer Phạm… Khán giả và giới mộ điệu đã quá quen thuộc với một Lê Thanh Hòa với những thiết kế thanh thoát, tinh tế, mong manh, tôn lên dáng vẻ thanh cao của người phụ nữ. Thế nhưng, với BST Military ra mắt vào tháng 4/2016, NTK Lê Thanh Hòa đã thực sự kiến giới yêu thời trang bất ngờ trước sự táo bạo trong từng thiết kế, khơi gợi sự quyến rũ và tìm đến những bản ngã mạnh mẽ, nồng nhiệt nhất ẩn giấu trong vẻ ngoài dịu dàng của người phụ nữ.

Sau thành công của sự thay đổi ấy thì sắp tới, NTK Lê Thanh Hòa sẽ trở lại với những bất ngờ mới trong show diễn thời trang đẳng cấp của riêng mình. Tại show diễn này, anh sẽ đi cùng những giá trị truyền thống dân tộc và cảm hứng Á Đông bất tận. Bên cạnh đó, bộ sưu tập mới nhất của NTK Lê Thanh Hòa cũng sẽ được trình làng, hứa hẹn là sẽ mang tới một đêm tiệc thời trang được chờ đón nhất dịp cuối năm 2016. 

Bao phủ toàn bộ BST “Lam Vũ” lần này của NTK Lê Thanh Hòa chính là những nét hoa văn mang đậm dấu ấn văn hóa của Pháp Lam và truyền tải hơi thở của vùng đất cố đô kinh kì. Đặc biệt, thông qua BST này, NTK Lê Thanh Hòa muốn truyền tải thông điệp về những phẩm chất, cốt cách cao quý của người phụ nữ – hình ảnh của một người phụ nữ đầy thanh cao, hiện đại, tinh tế nhưng vẫn giữ trong mình những phẩm chất quý giá và giá trị truyền thống: công, dung, ngôn hạnh.

Bên cạnh đó, giữ vững tiêu chí của thương hiệu Lê Thanh Hòa thì những thiết kế lần này đều được may thêu từ những chất liệu thượng hạng được nhập khẩu từ Pháp và Ý. Không những thế, NTK tài năng cũng sẽ đưa những họa tiết đặc trưng của Pháp Lam như hoa sen, gốm sứ để trở thành những họa tiết riêng, ấn tượng cho BST lần này và tạo nên bề mặt chất liệu lạ, hiếm có ở trên thị trường thời trang hiện tại. Điểm nhấn của BST “Lam Vũ” cũng chính là việc đa số các họa tiết sẽ được thêu tay, với những đính kết cầu kì tỉ mỉ qua bàn tay của những nghệ nhân lành nghề. 

Những BST của NTK Lê Thanh Hòa luôn khai thác một khía cạnh khác nhau của người phụ nữ; và lần này tinh thần chính của BST Xuân Hè 2017 sẽ là hình ảnh của một người phụ nữ trẻ trung, năng động, hiện đại và hòa mình vào chảy của thời trang đương thời nhưng không làm mất đi những giá trị, phẩm chất tốt đẹp truyền thống; vẫn thanh cao, tinh tế và trang nhã của một người phụ nữ cổ điển.

PV


logo

Thực hiện: le anhhoa

02/12/2016, 14:25