NTK Lê Thanh Hòa hé lộ chiếc váy cưới “ngốn” 800 giờ hoàn thiện dành cho Midu - Tạp chí Đẹp

NTK Lê Thanh Hòa hé lộ chiếc váy cưới “ngốn” 800 giờ hoàn thiện dành cho Midu

Thời Trang

Không chỉ tỏa sáng trong hai chiếc váy cưới lộng lẫy của nhà mốt Elie Saab đình đám, Midu cũng khéo léo ghi trọn điểm 10 khi diện một thiết kế đơn giản đến từ NTK Lê Thanh Hòa.

Midu cùng ông xã Minh Đạt trong buổi lễ diễn ra vào hồi 29/06 vừa qua.

Chiếc váy cưới được Lê Thanh Hòa thiết kế riêng dành tặng cho cô dâu Midu mang nguồn cảm hứng từ sự mềm mại và uyển chuyển của dòng suối đầy thơ mộng. Với chất liệu soft tulle tựa như những làn sóng êm đềm trên mặt hồ trong chiều hoàng hôn, mang đến cảm giác nhẹ nhàng và huyền bí. 

Chiếc váy cưới được Lê Thanh Hòa “đo ni đóng giày” dành cho cô dâu Midu.

Điểm nhấn của chiếc váy là kỹ thuật xếp pli kỳ công điểm xuyết thêm những viên đá swarovski lấp lánh được các nghệ nhân của LE THANH HOA Bridal dành 800 giờ để hoàn thiện một cách tỉ mỉ, tạo nên những đường nét tinh tế và phong phú trong từng cử động. Phần vai áo off-shoulder trang nhã giúp tôn nét cơ thể mềm mại của Midu, giúp cô tỏa sáng rạng ngời trong ngày trọng đại của mình. “Chúc mừng Midu đã tìm thấy được tình yêu của đời mình.Tôi rất vui vì chiếc váy cưới làm riêng tặng em đã góp phần tạo nên những khoảnh khắc hạnh phúc của cô dâu xinh đẹp nhất trong lễ cưới cổ tích ngày hôm qua”, Lê Thanh Hòa chia sẻ cảm xúc. 

Tác giả: Đẹp Fashion

01/07/2024, 12:13