NTK Jonathan Anderson thắng lớn tại The Fashion Awards với 2 giải thưởng quan trọng của năm

Thời Trang

Nhà thiết kế Jonathan Anderson vừa một tay ôm hai giải thưởng quan trọng tại buổi lễ trao giải The Fashion Awards vừa diễn ra tại London vào thứ Hai vừa qua: Nhà thiết kế Phụ kiện và Nhà thiết kế trang phục nữ người Anh của năm. Nhà thiết kế sinh năm 1984 trở thành nhà thiết kế đầu tiên thắng giải thưởng dành cho cả thời trang nam và nữ của British Fashion Awards trong cùng một năm.

jw
Jonathan Anderson nhận giải thưởng danh giá của hội đồng thời trang Anh Quốc
4311e0a0-d971-11e7-91af-f34de211f924_972x_122814
Jonathan nổi tiếng với nhứng thiết kế hiện đại và phá cách nhưng vẫn đậm tính thanh lịch và sang trọng tại Loewe và thương hiệu J.W.Anderson của riêng mình.

Được xem là một trong những nhà thiết kế mới có tầm ảnh hưởng nhất, Jonathan Anderson ghi dấu ấn riêng của mình bởi những sáng tạo đầy âm hưởng hiện tại và đột phá tại thương hiệu Loewe và thương hiệu riêng của mình – J.W. Anderson. BST hợp tác cùng thương hiệu thời trang Nhật Bản Uniqlo của Anderson  được ra mắt hồi tháng 9 vừa qua cũng đạt được thành công vang dội, và Uniqlo đã lên ngay kế hoạch cho ra mắt BST hợp tác tiếp theo cùng anh cho mùa Xuân năm sau.

Tại buổi lễ trao giải, người mẫu Adwoa Aboah giành giải thưởng Người mẫu của năm, vượt lên những ứng cử viên nặng ký như Bella Hadid, Gigi Hadid và Kaia Gerber – con gái rượu của cựu siêu mẫu Cindy Crawford. Dàn siêu mẫu danh tiếng của thập niên 90 như Naomi Campbell, Stephanie Seymour và Eva Herzigova còn nhân dịp này để gửi lời tri ân đến nhà thiết kế quá cố Azzedine Alaia vừa qua đời vào tháng trước ở tuổi 77.

adoah
Người mẫu Adwoa Aboah (phải) vượt lên nhiều cái tên nặng ký để giành giải thưởng “Người mẫu của năm” danh giá.
The Fashion Awards còn quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng khác của thời trang như người mẫu Karlie Kloss ...
The Fashion Awards còn quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng khác của thời trang như người mẫu Karlie Kloss …
1204i8
… người mẫu quý ông David Gandy …
... siêu mẫu huyền thoại Naomi Campbell ...
… siêu mẫu huyền thoại Naomi Campbell (phải) …
... và cả tân binh Kaia Gerber.
… và cả tân binh Kaia Gerber.

Thực hiện: depweb

06/12/2017, 10:00