NTK huyền thoại nước Ý Carlo Colombo giao lưu với cộng đồng sáng tạo Việt - Tạp chí Đẹp

NTK huyền thoại nước Ý Carlo Colombo giao lưu với cộng đồng sáng tạo Việt

Sự Kiện

Nhân kỉ niệm 120 năm thương hiệu Giorgetti, NTK tài hoa Carlo Colombo đã có buổi chia sẻ với 300 khách mời tại Design Talk được tổ chức bởi Eurasia Concept.

Vốn là một chuỗi design hub quen thuộc với những người yêu mến và các chuyên gia trong ngành thiết kế nội thất Việt Nam, Design Talk được tổ chức bởi Eurasia Concept đã đi được một hành trình gồm 10 buổi talkshow ấn tượng cùng sự tham gia với nhiều tên tuổi gạo cội trong làng thiết kế nội thất hàng đầu thế giới như Giulio Cappellini, Patricia Urquiola, Philippe Starck… Buổi hội thảo Design Talk số 10 với chủ đều “The Art Of Shaping” ngày 23/5 vừa qua cũng nằm trong sự kiện kỉ niệm 120 năm thành lập của thương hiệu nội thất sang trọng của Ý – Giorgetti.

Sự kiện có sự góp mặt của ông Dante Brandi – Tổng Lãnh Sự của Lãnh Sự Quán Ý tại Tp.HCM, NTK/KTS Carlo Colombo, ông Giovanni del Vecchio – Tổng Giám Đốc thương hiệu Giorgetti, Mr. Vincent Au – Giám đốc phát triển kinh doanh Eurasia Concept.

NTK Carlo Colombo cho biết: “Tôi là một người yêu thích du lịch và đặc biệt rất yêu thích khu vực Châu Á. Tôi đã du lịch Châu Á không ít hơn 100 lần và với lần này thì tôi được đồng hành với thương hiệu Giorgetti. Với kỉ niệm 120 năm thành lập thương hiệu Giorgetti thì tôi đã được có hội đến Việt Nam để cùng với Giorgetti kể về câu chuyện của chúng tôi, kể về bản thân tôi với tư cách là một nhà thiết kế và một kiến trúc sư cùng với kể về câu chuyện của Giorgetti với kinh nghiệm 120 năm trong thiết kế nội thất”.

NTK Carlo Colombo là một trong những nhà thiết kế trẻ nhất đạt được danh hiệu “Nhà thiết kế của năm” tại Tokyo, khi ông chỉ bước vào độ tuổi 37. Ông còn vinh dự được Đại sứ quán Ý trao tặng Huân chương công trạng “Cavaliere” – một danh hiệu vô cùng cao quý tại quốc gia này và lọt “Top 100 nhân vật Ý xuất chúng nhất”.

Cũng trong buổi hội thảo, Tổng giám đốc thương hiệu Giorgetti chia sẻ: “Giorgetti đến với TP HCM để kỉ niệm 120 năm thương hiệu với mong muốn kể câu chuyện về truyền thống, kĩ năng mà chúng tôi sử dụng để tạo ra các sản phẩm độc đáo và dễ dàng được nhận dạng trên toàn thế giới. Các thiết kế đẳng cấp của chúng tôi đều có sự kết hợp hoàn hảo giữa thủ công và công nghệ hiện đại cùng với việc xử lí các vật liệu từ thiên nhiên”.

Tác giả: P.V

24/05/2019, 21:44