NTK Hòa Nguyễn và giấc mộng bộc bạch tâm tư phi ngôn ngữ qua những đóa hoa - Tạp chí Đẹp

NTK Hòa Nguyễn và giấc mộng bộc bạch tâm tư phi ngôn ngữ qua những đóa hoa

Sống

Với SBHN Flowers & Gifts, hành trình đưa kỹ thuật đính kết thủ công từ thời trang vào hoa tươi của NTK Hòa Nguyễn có thêm cảm hứng mới từ những đóa hoa.

NTK Hòa Nguyễn coi hoa như một “người truyền tải” cảm xúc, một cách để bộc bạch tâm tư phi ngôn ngữ.
Thương hiệu hoa biết nói lời yêu 

Mối duyên của NTK Hòa Nguyễn với hoa đã được vun đắp trong một khoảng thời gian rất lâu. Trong quá trình tìm kiếm cảm hứng cũng như  những người bạn đồng hành có chung góc nhìn nghệ thuật cho những tác phẩm hoa, điều khiến NTK đa tài này hạnh phúc nhất là có thể đem đến giải pháp lối sống trọn vẹn cho khách hàng. Hoa của chị được ví như món quà biết nói có thể gửi gắm lời yêu thương đến người nhận. Hiện SBHN Flowers & Gifts đang cung cấp 4 dịch vụ hoa chính: Trang trí hoa tiệc cưới,  trang trí hoa tươi cho tiệc sinh nhật và khai trương, trang trí hoa tươi nghệ thuật tại gia, thiết kế hoa nghệ thuật theo yêu cầu.

SBHN Flowers & Gifts là nơi những nghệ nhân hoa lắng nghe câu chuyện của khách hàng, thấu hiểu từng cung bậc cảm xúc mà họ muốn đặt trong từng tác phẩm hoa, từ đó nói thay lời yêu thương mà thường ngày chúng ta khó có thể mở lời.

Với niềm tin rằng sáng tạo là không giới hạn, những nghệ nhân của SBHN Flowers and Gifts luôn sẵn sàng thực hiện những ý tưởng mới mẻ của khách hàng, và biến nó thành những thiết kế hoa độc bản. SBHN Flowers & Gifts tin rằng mỗi bó hoa không chỉ đơn thuần để trang trí, mà còn là một bản hòa nhạc của tình yêu và lòng biết ơn. Chính vì thế, những nghệ nhân tại đây sử dụng những loại hoa chất lượng với ý nghĩa riêng biệt, bao gồm những loài hoa nhập khẩu từ Nam Phi, cây cỏ hiếm có hay những vật liệu độc đáo mang đậm giá trị tinh thần của người Việt. 

Tiên phong trong đính kết thủ công

Hoa tại SBHN Flowers & Gifts ghi dấu trong tâm trí khách hàng bởi sự độc đáo, mới mẻ trong cách hòa phối màu sắc, sắp xếp bố cục rất trừu tượng nhưng lại luôn ẩn chứa câu chuyện đằng sau. Định vị là thương hiệu hoa tươi đầu tiên tập trung vào đính kết thủ công tại Việt Nam, SBHN mang đến kĩ thuật đính kết lâu đời tạo nên tổng thể sang trọng từ những giá trị nguyên bản. Điểm đặc biệt của thương hiệu là có thể chuẩn bị hàng giờ cho các chi tiết đính kết thủ công trên những bông hoa tươi chỉ có thể tồn tại ngắn ngày.

Nhà thiết kế Hòa Nguyễn đem giá trị di sản của kỹ thuật thêu đính thủ công lên cánh hoa, tạo nên tác phẩm nghệ thuật độc bản

NTK Hòa Nguyễn cho rằng, đó là giá trị cảm xúc thăng hoa nhất của tâm hồn. Những vị khách sẽ tìm đến với SBHN Flowers & Gifts như một cách trân trọng tính cá nhân và nguyên bản nhất của chính mình, từ đó nuông chiều bản thân với những điều ngọt ngào nhất.

Tác phẩm hoa nghệ thuật độc bản Serpenti được thực hiện thủ công hàng giờ đồng hồ, lấy cảm hứng từ một lời biết ơn chân thành của vị khách tới người chị gái mến thương.
Linh hồn của những bữa tiệc

Từ bữa tiệc lộng lẫy đến không gian tiếp đón và trái tim của buổi tiệc, hoa tươi của SBHN Flowers & Gifts không chỉ tạo nên không gian sống động và đẳng cấp hơn bao giờ hết, mà còn là cách để thể hiện tình yêu, sự kết nối và lòng trân trọng đối với người thân yêu. 

Vừa qua, hoa tươi của SBHN Flowers & Gifts đã vinh dự đồng hành cùng những người phụ nữ hiện đại trong một bữa tiệc ấm cúng của Tạp chí Đẹp giữa lòng Sài Gòn. Trong không gian mang âm hưởng di sản Việt Nam, những người phụ nữ được dịp gặp gỡ, kết nối và chia sẻ các giá trị tích cực và nguồn cảm hứng tươi mới. SBHN Flowers & Gifts cũng điểm một nét chấm phá trong tổng thể bức tranh ấy qua những chất liệu thuần Việt mộc mạc, tinh tế như dừa nước, hồng môn, trầu bà,… với kỹ thuật tạo màu độc bản và sáng tạo – thể hiện rõ tinh thần của thương hiệu.


Tác giả: Đẹp Online

14/11/2023, 19:05