NTK Công Trí và ca sĩ Trọng Hiếu Idol hào hứng với giải thưởng mới dành cho quý ông Việt - Tạp chí Đẹp

NTK Công Trí và ca sĩ Trọng Hiếu Idol hào hứng với giải thưởng mới dành cho quý ông Việt

Tin Tức

Ấn phẩm cao cấp dành cho quý ông hiện đại Men&life chính thức giới thiệu giải thưởng “Men&life Awards 2019”. Chương trình nhằm vinh danh các quý ông tài năng, bản lĩnh, có nhiều đóng góp tích cực và truyền cảm hứng mạnh mẽ cho cộng đồng.

Ca sĩ Trọng Hiếu Idol và NTK Công Trí gây chú ý khi xuất hiện tại sự kiện giới thiệu giải thưởng Men&life Awards.

Ông Phạm Canh – Người sáng lập, Chủ biên ấn phẩm Men&life, Trưởng BTC cho biết: “Men&life Awards 2019 với chủ đề Born To Lead sẽ vinh danh những nhân vật tiên phong, dám dấn thân và đạt được những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực mình theo đuổi. Thông qua hoạt động, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần tôn vinh và xây dựng hình ảnh người đàn ông hiện đại ngày càng đẹp hơn”.

NTK Nguyễn Công Trí và Giám đốc Sáng tạo của Men&life, Henri Hurbert – những người có ảnh hưởng trong làng thời trang Việt Nam có mặt tại buổi công bố chương trình.

Hội đồng bình chọn của Men&life Awards bao gồm ban cố vấn ấn phẩm Men&life – là những chuyên gia trong nhiều lĩnh vực. Tiêu chí bình chọn của chương trình sẽ dựa trên thành tựu, tinh thần cống hiến và tầm ảnh hưởng mà các nhân vật đã đạt được trong năm qua. Chương trình dự kiến sẽ trao giải cho 15 nhân vật hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau như kinh tế, nghệ thuật, giải trí, thể thao, hoạt động xã hội…

Một số hạng mục trao giải dự kiến của “Men&life Awards 2019” bao gồm nhiều lĩnh vực như Businessman Of The Year, Startup Of The Year, Producer Of The Year, Fashion Designer Of The Year,…

Chương trình sẽ kéo dài từ nay đến tháng 12/2019 với nhiều hoạt động bên lề như các buổi talkshow chia sẻ, giao lưu, kết nối của các quý ông thành đạt trong mạng lưới Men&life Network. Đêm công bố và trao giải các hạng mục dự kiến sẽ tổ chức vào tháng 12/2019 tại TP.HCM.

Tác giả: PV

01/09/2019, 07:00