NTK Công Trí "chiêu đãi" công chúng mộ điệu thời trang tại thủ đô với BST mãn nhãn - Tạp chí Đẹp

NTK Công Trí “chiêu đãi” công chúng mộ điệu thời trang tại thủ đô với BST mãn nhãn

Thời Trang

NTK Nguyễn Công Trí tiếp tục là nhà thiết kế mở màn cho VIFW Thu Đông 2016. Á quân Vietnam’s Next Top Model 2016 La Thanh Thanh trong trang phục bó sát như nhuộm đen cả khán phòng với chất liệu tua rua cùng dòng chữ “Break the rules” đã thu hút toàn bộ ống kính phóng viên. Cô nàng mẫu cao 1m54 đã “thơ thẩn” bước đi những bước catwalk xuất thần với vai trò là first-face của BST mang tên “Cô gái của kẻ lạ và tôi”.

La Thanh Thanh

Kim Nhung

Ngoài La Thanh Thanh, Kim Nhung và siêu mẫu Thanh Hằng, toàn bộ  những người mẫu còn lại trong show diễn của NTK Công Trí đều là người mẫu ngoại quốc. Trong những bộ trang phục mang hơi hướng cổ điển, với sự đính kết tinh tế và những hoạ tiết đa màu sắc, những thiết kế tuyệt mỹ này đã mang giới mộ điệu thời trang thủ đô như sống lại trong ký ức của NTK Nguyễn Công Trí của 10 năm trước, khi anh mới chỉ là một người mới mẻ trong ngành thời trang, một nhà thiết kế làm nghề theo những nguyên tắc của riêng mình.

Đa số những người mẫu trong show diễn của NTK Công Trí đều là người nước ngoài

Những thiết kế dành cho nam và nữ có sự tương đồng trong họa tiết và chất liệu

Những quý cô, quý ông sang trọng lịch thiệp, sang trọng với phong cách phương Tây quyền quý nhưng không kém phần thời thượng và quyến rũ đã từ từ sải bước trên nền nhạc hào hứng và ánh đèn rạng rỡ của sàn catwalk VIFW 2016.

Sự đa dạng trong kiểu dáng và chất liệu thể hiện sự đầu tư nghiêm túc của NTK Công Trí trong những sáng tạo của anh

Sự cầu kỳ, tỉ mỉ trong từng chi tiết làm nên thương hiệu của NTK Công Trí vẫn được phát huy triệt để trong bộ sưu tập lần này

Khi tiếng chuông được cất lên, chính là lúc nàng thơ, vedette Thanh Hằng xuất hiện trong bộ bodysuit màu hồng gợi cảm, gợi mở xu hướng của thời đại. Khoác ngoài một chiếc áo dáng dài, siêu mẫu Thanh Hằng đã khiến toàn bộ khán phòng dậy sóng với đôi chân dài trứ danh 1m12 nổi bật trong thiết kế của NTK Công Trí.

Siêu mẫu Thanh Hằng với đôi chân dài trứ danh làm nên thương hiệu xuất hiện với vai trò vedette của show diễn

Đã lâu rồi công chúng mộ điệu thời trang tại thủ đô Hà Nội mới lại được tận mắt xem các thiết kế của NTK Công Trí và chắc chắn họ đã hoàn toàn mãn nhãn với những gì anh mang đến trong đêm mở màn VIFW Thu Đông 2016

PV

Ảnh: Multimedia JSC


logo

Thực hiện: depweb

02/11/2016, 23:44