NTK Công Trí chia sẻ về nguồn cảm hứng "Quốc bảo song hành" để tạo ra tuyệt tác khăn lụa - Tạp chí Đẹp

NTK Công Trí chia sẻ về nguồn cảm hứng “Quốc bảo song hành” để tạo ra tuyệt tác khăn lụa

Sống

Ở tuổi 45, “anh cả của làng thời trang Việt” chẳng mấy quan tâm đến tuổi tác, thay vào đó anh bận rộn với hành trình tích lũy kinh nghiệm sống và tạo dựng di sản riêng cho mình. NTK đình đám tin rằng, giống như rượu ủ càng lâu thì càng ngon, Sâm Ngọc Linh càng lâu năm thì càng quý giá; bản thân chúng ta càng thêm tuổi chẳng phải cũng tiệm cận vào biểu tượng của sự trưởng thành đấy sao. Mới đây, NTK Công Trí khiến nhiều người bất ngờ khi cho ra mắt, không phải là một bộ sưu tập như thường lệ, một chiếc khăn lụa với nhiều biểu tượng thượng tôn văn hoá lịch sử của dân tộc. 

Trong buổi trò chuyện cùng Đẹp cách đây không lâu, NTK Công Trí bộc bạch, khi bước sang ngưỡng tuổi tứ tuần thì đây chính là cột mốc mới để anh tiếp bước trong hành trình tích lũy kinh nghiệm và tạo dựng di sản riêng. Ở tuổi 45, anh nhận ra tuổi trẻ rực rỡ của mình vẫn đang diễn ra song hành cùng những thành công đã đạt được. Thậm chí nếu không muốn nói đây là độ tuổi đẹp nhất của mỗi người khi chúng ta đã tích luỹ kha khá kinh nghiệm sống, nhìn mọi thứ xung quanh một cách thấu đáo và trân trọng từng giây phút của cuộc sống. 

NTK Nguyễn Công Trí; Nhiếp ảnh: Kỳ Anh

Có lẽ từ sự đồng điệu về góc nhìn tuổi tác của con người và nhân sâm, NTK Công Trí và Värna – Nutifood Thụy Điển đã tìm được tri kỷ của mình. Chẳng thế mà ít lâu sau cả hai đã cùng bắt tay để sáng tạo nên tuyệt tác khăn lụa phiên bản giới hạn. Chia sẻ về thiết kế tuyệt tác khăn lụa, nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cho biết: “Như Sâm Ngọc Linh thêm tuổi thêm quý giá, con người càng phát triển và tích luỹ nhiều trải nghiệm lại càng thăng hoa trong công việc và cuộc sống. Đây cũng là góc nhìn mà tôi và Värna – Nutifood Thụy Điển muốn đưa vào thiết kế khăn lụa trong Hộp quà Thanh Xuân Hoàng Kim. Hy vọng chiếc khăn lụa cũng như hộp quà này sẽ truyền cảm hứng để mỗi người tự tin gác lại bận tâm về tuổi tác để tỏa sáng và tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống.”

Tuyệt tác khăn lụa trong hộp quà Thanh Xuân Hoàng Kim do Värna – Nutifood Thụy Điển và NTK Nguyễn Công Trí đồng sáng tạo 

Nằm trong chuỗi hoạt động ra mắt sản phẩm mới Värna Elite, Värna – Nutifood Thụy Điển tổ chức sự kiện Đại lộ Thanh Xuân Hoàng Kim, diễn ra tại Công viên Lam Sơn (Quận 1, TP.HCM) vào ngày 27 và 28/05/2023. Tại đây, sự xuất hiện của tuyệt tác khăn lụa do nhãn hàng Värna – Nutifood Thụy Điển và NTK Nguyễn Công Trí sáng tạo khiến nhiều người tham gia không khỏi bất ngờ. Chiếc khăn lụa này truyền cảm hứng để mỗi người tự tin gác lại bận tâm về tuổi tác để tỏa sáng và tận hưởng cuộc sống. Đó cũng là thông điệp “Thanh Xuân Hoàng Kim” mà Värna – Nutifood Thụy Điển muốn truyền tải qua sản phẩm sữa cao cấp Värna Elite. 

MC Thanh Mai với tuyệt tác khăn lụa của Värna – Nutifood Thụy Điển và  NTK Nguyễn Công Trí

Về sự hợp tác lần này của Värna với NTK Nguyễn Công Trí, Ông Mai Thanh Việt, Phó tổng giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Thực phẩm dinh dưỡng Nutifood chia sẻ: “Värna Elite được tạo ra từ dưỡng chất quý giá của Quốc bảo Sâm Ngọc Linh và Đông Trùng Hạ Thảo. Värna tự hào vì được bắt tay với NTK Nguyễn Công Trí thực hiện ý tưởng nâng tầm Quốc bảo bằng sự kết hợp đầy hãnh diện này. Đây là một bước tiến mới trong hành trình truyền cảm hứng sống, góp phần xây dựng cuộc sống trọn vẹn, giàu cảm hứng hơn trong cộng đồng người trưởng thành Việt Nam.”  

Ông Mai Thanh Việt (ngoài cùng bên trái) cùng các nghệ sĩ tại sự kiện Đại lộ Thanh Xuân Hoàng Kim ra mắt Värna Elite
Nghệ sĩ Việt hào hứng cầm trên tay sữa Värna Elite được tạo ra từ dưỡng chất quý giá của quốc bảo Sâm Ngọc Linh 
Värna là giải pháp dinh dưỡng toàn diện và truyền cảm hứng sống cho người trưởng thành Việt. Tự hào sở hữu vườn Sâm Ngọc Linh với hàng chục ngàn gốc sâm thuần khiết cùng nguồn nguyên liệu Đông trùng hạ thảo tự nuôi trồng, Värna – Nutifood Thụy Điển chắt lọc tinh túy từ dược liệu quý hiếm phương Đông và khoa học dinh dưỡng phương Tây, gói gọn trong sản phẩm sữa cao cấp Värna Elite.

Với danh xưng “Quốc bảo Việt Nam” – Sâm Ngọc Linh, đây là loại sâm được đánh giá là quý hiếm bậc nhất, sinh trưởng ở độ cao hơn 2.500m tại vùng rừng núi Ngọc Linh (Quảng Nam), Sâm Ngọc Linh chứa đến 52 hoạt chất saponin, 17 axit amin và hơn 20 vi khoáng chất cần thiết, được công nhận là một trong những loại sâm tốt nhất thế giới.

Bên cạnh dược liệu quý hiếm, sữa Värna Elite còn chứa Cholin, MUFA, PUFA, chất đạm, Collagen thuỷ phân, Vitamin C, Calci, Vitamin D3, Vitamin K2, Phospho… giúp cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người trưởng thành, hỗ trợ tăng cường sức khoẻ thể chất toàn diện, giúp hệ cơ xương chắc khoẻ, tốt cho tim mạch, trí não.

 

Tác giả: Đẹp Online

10/06/2023, 09:00