NTK Chung Thanh Phong biến giấc mơ cổ tích thành hiện thực qua BST váy cưới “Dear My Princess” - Tạp chí Đẹp

NTK Chung Thanh Phong biến giấc mơ cổ tích thành hiện thực qua BST váy cưới “Dear My Princess”

Thời Trang

Mọi cô gái đều có cơ hội trở thành những nàng công chúa yêu kiều trong ngày trọng đại với những thiết kế từ BST “Dear My Princess” của NTK Chung Thanh Phong muốn gửi tới các nàng thơ và các cô dâu xinh đẹp.

Sắp tới đây, những ai yêu thời trang sẽ còn đứng ngồi không yên bởi Chung Thanh Phong sẽ ra mắt BST Pre Fall 2020 mang tên “Dear My Princess” vào ngày 1/8 tại Trung tâm triễn lãm và sự kiện White Palace. Sự kiện thời trang này có thể được ví như “cơn địa chấn” sau một thời gian dài yên ắng hứa hẹn sẽ làm dậy sóng các tín đồ thời trang trong nước.

“Dear My Princess” là bộ sưu tập dành cho các cô dâu với 45 thiết kế đều là những tuyệt tác váy cưới xinh đẹp, cao cấp mà khi khoác lên mình, bất cứ cô gái nào cũng có thể hóa thân thành nàng công chúa kiều diễm. BST váy cưới được Chung Thanh Phong ấp ủ suốt 6 tháng với mong muốn đem đến cho các cô dâu năm 2020 những bộ cánh hoàn hảo nhất trong ngày trọng đại. Nhà thiết kế gốc Đà Nẵng cũng chia sẻ chân tình về thông điệp của bộ sưu tập lần này, anh cho biết mỗi cô gái đều có những giấc mơ cổ tích đẹp đẽ riêng và ước ao bản thân sẽ rạng rỡ, lung linh trong ngày cưới. BST “Dear My Princess” theo đó sẽ là cầu nối giúp biến ước mơ thành sự thật khi gửi đến những chiếc váy cưới trong mơ như một món quà mà các nàng dâu xứng đáng được nhận.

NTK Chung Thanh Phong vốn là lựa chọn hàng đầu của dàn cô dâu Việt đình đám như Đông Nhi, Nhã Phương, Hari Won, Bảo Thy, Đàm Thu Trang, Tú Vi, Trúc Diễm… Những bộ sưu tập váy cưới trước đó của anh như “Nàng Mây”, “I Am Sunny” luôn nhận được lời tán dương của giới mộ điệu và tạo nên những dấu ấn sâu đậm trong sự nghiệp thiết kế của anh.

Photographer – Makeup Artist – Art Director: Tee Le
Model: Gyečuková Lenka
Art Director – Stylist : NTK Chung Thanh Phong
Costume: Chung Thanh Phong Bridal
Hair Stylist: Bi Sin

Thực hiện: Tuấn Anh

20/07/2020, 08:00